5 giao dịch KAT để cân bằng lại đội hình của Minnesota Timberwolves

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa hè năm ngoái, Minnesota Timberwolves quyết định dốc toàn bộ số chip của mình để cố gắng cạnh tranh chức vô địch. Họ đã giao dịch gần như toàn bộ số vốn hối phiếu của mình để lấy Rudy Gobert.

Trong mùa giải đầu tiên của Gobert với đội, Timberwolves đã gây thất vọng. Chấn thương cản trở, nhưng Timberwolves đã kết thúc với tư cách là hạt giống số tám tại Western Conference và bị loại ngay từ vòng đầu tiên.

Sân trước của Karl-Anthony Towns và Gobert có vẻ hơi rắc rối, và với việc Timberwolves đang tiến lên phía trước bị xiềng xích như thế nào, họ có thể cân nhắc thực hiện một sự thay đổi vào mùa hè này.

Thật không may, mặc dù Timberwolves có thể muốn cắt lỗ và giao dịch Gobert, nhưng anh ta có thể có giá trị âm vào thời điểm này. Thay vào đó, cách tốt nhất của họ là thay đổi các Thành phố và định hình lại đội hình. Tất nhiên, giao dịch KAT cũng đi kèm với các gờ giảm tốc của riêng nó. Các thị trấn không thể được giao dịch cho đến ngày 29 tháng 6 năm 2023, như trường hợp của nhiều cầu thủ NBA gia hạn hợp đồng mới.

Đổi 5 Karl-Anthony Towns để tái cân bằng đội hình Minnesota Timberwolves

Tại thời điểm này, rõ ràng Anthony Edwards là ngôi sao của buổi biểu diễn ở Minnesota. Kể từ khi bước vào giải đấu, anh ấy đã bộc lộ tiềm năng của một ngôi sao và mùa giải trước là năm tốt nhất của anh ấy cho đến nay.

Trong mùa giải All-Star đầu tiên của anh ấy, Edwards đã tiếp quản, dẫn dắt Timberwolves trong khi Towns bị thương. Anh ấy chưa bao giờ sẵn sàng hơn để trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại.

Timberwolves có thể nhận được một lượng lớn người chơi và / hoặc lựa chọn để đổi lấy Towns, điều này sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của nhượng quyền thương mại và có thể mang lại cho Edwards cơ hội chiến thắng cao hơn.

Bằng cách giao dịch các Thị trấn, họ sẽ có thể điều chỉnh triển vọng đội hình, cân bằng mọi thứ bằng cách bổ sung thêm lính canh hoặc cánh.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Minnesota Timberwolves

Với tất cả những điều đó, đây là 5 thương vụ của City mà Timberwolves nên cân nhắc trong mùa hè này.

Kế tiếp: Boston Celtics

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *