5 giao dịch Tyler Herro sẽ mang về cho Miami Heat một ngôi sao khác

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

5 giao dịch Tyler Herro sẽ mang về cho Miami Heat một ngôi sao khác

Tùy thuộc vào người bạn hỏi, mùa giải vừa qua là một chiến thắng lớn hoặc thất bại nặng nề cho Miami Heat.

Tiến vào vòng loại trực tiếp, đã có một cuộc tranh luận nghiêm túc về việc liệu Heat có nên cố tình thua một trận Play-In hay không, do đó chọn một lựa chọn trong cuộc xổ số trong chuyến đi đến NBA Playoffs.

Tuy nhiên, một khi họ đã vượt qua giai đoạn hậu mùa giải, họ đã tiếp quản thế giới NBA. Miami đã chơi David với Milwaukee Bucks ‘Goliath và cuối cùng đã lọt vào Chung kết NBA.

Thật không may, họ đã không đạt được mục tiêu cuối cùng là chức vô địch, và bây giờ, câu hỏi phải được đặt ra – Heat có thể làm gì để cải thiện thành công của họ?

Jimmy Butler đã tự khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, Bam Adebayo là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu và Heat có một nhóm cầu thủ ưu tú.

5 giao dịch Tyler Herro sẽ mang về cho Miami Heat một ngôi sao khác

May mắn thay cho họ, họ có một trong những con đường dễ dàng nhất để buôn bán các ngôi sao ở NBA, vì Tyler Herro là con mồi buôn bán chính. Anh ấy là một ngôi sao 23 tuổi và đã bị thương trong suốt trận play-off ở Miami, chứng tỏ rằng họ có thể giành chiến thắng mà không cần anh ấy.

Mùa giải trước, Heat đã ký hợp đồng với Herro gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 130 triệu đô la. Và mặc dù điều đó có vẻ nhiều, nhưng với CBA mới sắp có hiệu lực, nó sẽ rẻ hơn trong hợp đồng, khiến nó trở thành một ứng cử viên thương mại hấp dẫn.

Và với bối cảnh thương mại NBA diễn ra điên cuồng như thế nào trong mùa giải này, Heat có thể có cơ hội thực sự để bổ sung một ngôi sao mới vào danh sách.

Với tất cả những gì đã nói, đây là năm giao dịch Herro mà Heat có thể thực hiện vào mùa hè này.

Kế tiếp: Portland Trail Blazer

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *