5 gói giao dịch Zion Williamson mà Pelicans không thể từ chối

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngôi sao của New Orleans Pelicans, Zion Williamson đã gây chú ý trong mùa hè này, và hầu hết trong số họ đã phải hối hận. Ngoài ra còn có các báo cáo mâu thuẫn về tính khả dụng của nó. Chris Haynes của Bleacher Report nói rằng hai lần All-Star sẽ khả dụng nếu có “gói phù hợp” xuất hiện, nhưng những người khác đã bác bỏ tuyên bố này. Thông thường, một chút khói có nghĩa là các cuộc đàm phán thất bại, nhưng điều đó không đảm bảo một thỏa thuận sẽ xảy ra.

Pelicans có thể giao dịch Zion không? Cầu thủ 23 tuổi này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA khi khỏe mạnh, nhưng anh ấy chỉ chơi 114 trận trong 4 mùa giải đầu tiên tại NBA. Nếu anh ấy chơi ở tuổi 30 vào năm tới, đó sẽ là trận đấu nhiều thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy. Williamson đang nghiên cứu nó, nhưng không có gì đảm bảo.

Anh ta vẫn có giá trị đáng kể, và Pelicans có thể đang cố gắng đánh giá xem anh ta là bao nhiêu. Với bất kỳ ngôi sao tân binh trẻ tuổi nào cũng có một lời đề nghị hấp dẫn, nhưng liệu New Orleans có nhận được một lời đề nghị quá tốt để bỏ qua?

Gói thương vụ Zion Williamson New Orleans Pelicans không thể từ chối

5. Zion hướng đến Big Apple

Knicks nổi tiếng là chuyên săn lùng ngôi sao, và họ có những tài năng trẻ và những lựa chọn dự thảo để giao dịch. Họ sẵn sàng từ bỏ bao nhiêu để có được Si-ôn? Sẽ cần một lời đề nghị lớn để Pelicans chấp nhận, nhưng liệu họ có thể nhận đủ quân cờ từ New York để tiếp tục tranh chấp và cải thiện tương lai của mình không?

Nếu Knicks đổi lấy Zion, Julius Randle có thể sẽ trở lại trong thương vụ này và Pelicans nên tập trung vào việc kiếm thêm các mảnh ghép để xây dựng đội hình của họ.

bồ nông nhận
Julius Randle
Immanuel Quickley
Quentin Grimes
3 lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên

Knicks Nhận
Zion Williamson

New Orleans có một All-Star, hai cầu thủ xoay vòng có thể sử dụng được và ba lượt chọn đầu tiên cho các ngôi sao của họ. Brandon Ingram, CJ McCollum và Randle mang đến hy vọng cho trận playoff của Pelicans, và họ sẽ có chiều sâu cũng như kho dự trữ tài sản lớn để cải thiện đội hình của mình nếu có siêu sao.

Có rất nhiều rủi ro khi giao dịch như thế này. Nếu Zion vẫn khỏe mạnh và trở thành cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại ở New York, thì Pelicans mãi mãi là đội đã loại anh ấy quá sớm. New Orleans có thể tốt hơn với 3 mảnh ghép chất lượng thay vì một ngôi sao dính chấn thương.

Nếu họ có thể khiến Knicks ném Randle, Quickley, Grimes và nhiều lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên, New Orleans Pelicans sẽ phải cân nhắc điều đó và giao dịch có thể quá tốt để bỏ qua.

Kế tiếp: Zion đến OKC

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *