5 Grizzlies thú vị nhất mùa giải 2023-2024

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

NBA là một giải đấu của các nhân vật.

Tôi nghe nói nó được gọi là giải đấu các vì sao, nhưng cá nhân tôi thích nghĩ về nó như là tổng hợp những nhân vật vĩ đại nhất của nó. Danh sách 13 người quá nhỏ để có thể chứa một số cá tính lớn hơn ngoài đời và về cơ bản, mạng xã hội đang đưa cho họ một cái loa phóng thanh và bảo họ hãy phát điên lên.

NBA có rất nhiều anh chàng mà bạn muốn dành cả buổi chiều cùng, cũng như những anh chàng mà bạn có thể ghét phải ở bên họ hơn mười phút. Bất chấp điều đó, đây là bảng xếp hạng sức mạnh của tôi dành cho những người chơi mà tôi muốn cùng uống vài ly và đặt những câu hỏi thực sự:

1. Damian Lillard—Tôi cần biết có quán mì ramen nào ở Portland ngon đến mức khiến anh ấy không muốn rời đi không, vì sau đó tôi phải đích thân đến đó.

2. Kevin Durant—Xét cho cùng, anh ấy là một tay chơi cừ khôi. Tôi cũng cần câu chuyện có thật về cuộc chia tay của anh ấy ở Brooklyn, và bao nhiêu người đã khóc trong suốt quá trình đó.

3. Steve Kerr—Anh ấy giống như một người tâm linh ở mọi lứa tuổi, nhưng anh ấy cũng nhìn thấy một số điều trong thời đại của mình. Câu chuyện về Michael Jordan rất hay, nhưng những gì tôi thực sự có ở đây là lời tường thuật ở góc nhìn thứ nhất về Kỷ nguyên Jail Blazers. Tôi không thể có đủ điều đó.

Thật đáng tiếc—ngoại trừ không phải—việc Dillon Brooks ra đi bởi vì trước khi anh ấy ra đi, Memphis Grizzlies có lẽ là đội có nhiều nhân vật nhất trong giải đấu. Tình hình cảm xúc của đội này đã trở thành vấn đề phòng vé trong suốt mùa giải, và việc có thể thiếu các cựu binh trong phòng, trong khi thực sự gặp khó khăn khi chiến thắng các trận bóng rổ, dẫn đến một căn phòng rất thú vị.

Vì vậy, trong một mùa buồn ngủ đối với Grizzlies, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đưa ra những nhân vật giỏi nhất trong đội, cũng như những câu hỏi mà tôi muốn hỏi họ nhất. Nếu bạn không đồng ý, nghĩ rằng tôi hoàn toàn ngu ngốc, hoặc muốn đề xuất một câu hỏi khác để hỏi, vui lòng cho tôi biết trên Twitter. Có lẽ Steven Adams sẽ trả lời chúng tôi.

5. Steven Adams

Nói về điều này, tôi không nghi ngờ gì về việc Steven Adams sẽ là một chàng trai tuyệt vời để đi chơi cùng. Anh ấy có nhiều anh chị em hơn tôi một đôi tất, những hình xăm ngầu hơn mức cho phép, và dường như là người quan trọng đối với thành công của Grizzlies hơn Wilt Chamberlain.

Sau khi Adams bị thương, Grizzlies bắt đầu trượt khỏi cuộc tranh giành hạt giống đầu tiên tại Western Conference. Sau đó, Memphis đã có một trận đấu tồi tệ ở vòng loại trực tiếp với Los Angeles Lakers, đội — trước Grizzlies mà không có Adams và trận mới không có Brandon Clarke — đã áp đảo họ về kích thước và thể chất.

Nhưng đó không phải là điểm của bài viết này. Adams là nhân chứng trực tiếp của một số mùa giải thú vị nhất trong thập kỷ qua. Khi còn là một cầu thủ trẻ, anh ấy đã chứng kiến ​​phần lớn thành công của Kevin Durant với Oklahoma City Thunder, cũng như giúp Russell Westbrook bổ sung vào các chỉ số của anh ấy để đạt trung bình một cú đúp ba lần trên đường đến mùa giải MVP (tôi đùa thôi, nhưng chỉ là tử tế thôi. của).

Sau trận Thunder, anh theo dõi tân binh Zion Williamson của New Orleans Pelicans, một cầu thủ giống như một trải nghiệm tôn giáo hơn là một vận động viên bóng rổ bình thường. Sau đó, anh ấy nổi lên ở Memphis với tư cách là một gương mặt điềm tĩnh, vững vàng đằng sau một đội Grizzlies đôi khi điên cuồng. Thật là một sự nghiệp.

Câu hỏi: Ai là anh chàng kỳ lạ nhất mà bạn từng chơi?

Bất cứ nơi nào chúng tôi gặp nhau, tôi sẽ tưởng tượng Adams sẽ nhấp một ngụm đồ uống mà anh ấy chọn, nhìn chằm chằm vào khoảng không và phá ra một tràng cười trầm ngâm. Heh, anh ấy sẽ nói. Russ là một chút điên rồ.

Kế tiếp: 4. Một học sinh trung học huyền thoại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 14:52 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 18:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *