5 Jrue Holiday được giao dịch để làm rung chuyển Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi giành chức vô địch NBA vào năm 2021, Milwaukee Bucks đã không thể trở lại Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Vào năm 2022, đó là một thất bại khá chấp nhận được. Họ thua Boston Celtics ở vòng hai, và với việc Khris Middleton bị chấn thương, họ đã nỗ lực dũng cảm trước nhà vô địch cuối cùng của miền Đông.

Mùa trước là một câu chuyện khác. Giannis Antetokounmpo bị chấn thương, nhưng ngay cả khi anh ấy trở lại, Bucks dường như không phải là đối thủ của đội Miami Heat do Jimmy Butler giận dữ dẫn đầu.

Milwaukee đã sa thải huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer và có thể sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa. Nhưng đó là một sự thay đổi lớn như thế nào?

5 Jrue Holiday được giao dịch để làm rung chuyển Milwaukee Bucks trong mùa giải này

Chà, nếu Bucks hy vọng sẽ tạo ra những thay đổi đáng kể giúp Antetokounmpo tiếp tục cạnh tranh chức vô địch, gần như chắc chắn họ sẽ phải đánh đổi một trong hai ngôi sao của mình.

Tại thời điểm này, nó có thể là một trong hai, nhưng ở NBA ngày nay, Jrue Holiday có thể sẽ có nhiều giá trị hơn trên thị trường thương mại. Anh ấy được cho là hậu vệ biên xuất sắc nhất NBA và sắp tham gia một mùa giải All-Star.

Vì vậy, ngay cả khi Bucks muốn giao dịch Khris Middleton hơn anh ta, thì giao dịch Holiday có thể là một động thái thông minh hơn, vì anh ta sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn.

Ngoài ra, việc thay thế anh ấy ở vị trí người gác đền xuất phát có thể dễ dàng hơn là thay thế Middleton đóng vai trò là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của đội.

Với tất cả những điều đó, đây là năm giao dịch tiềm năng trong kỳ nghỉ lễ mà Bucks nên xem xét trong mùa giải này.

Kế tiếp: Portland Trail Blazer

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *