5 lý do Miami Heat nên đối đầu với Ben Simmons trong một thỏa thuận Dame

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Miami Heat đang theo đuổi Damian Lillard sau khi đích thân yêu cầu được giao dịch với họ, những tin đồn liên tục xuất hiện. Một tin đồn nổi bật là khả năng có một đội thứ ba tham gia, cụ thể hơn là Brooklyn Nets.

Nets là đội được đồn đại sẽ tham gia rút thăm trúng thưởng Damian Lillard, nhưng họ không có quyền đặt một đối thủ nếu họ đổi anh ta, đặc biệt nếu họ phải từ bỏ những phần có giá trị cho anh ta.

Tuy nhiên, động lực của họ khi tham gia vào giao dịch này là để thoát khỏi một trong những hợp đồng tồi tệ nhất giải đấu: Ben Simmons.

Với việc Nets muốn từ bỏ Simmons và hợp đồng của anh ta và thỏa thuận với Tyler Herro, một cầu thủ mà Blazers được cho là không có hứng thú, điều đó sẽ khiến mọi người tin rằng một đội thứ tư sẽ tham gia để lấy Simmons và chọn. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu Miami Heat quyết định đối đầu với Simmons?

Lúc đầu, suy nghĩ này có vẻ như là một suy nghĩ điên rồ. Tại sao một đội tranh chấp lại phá hỏng tất cả sự linh hoạt đó bằng cách nhận một trong những bản hợp đồng tồi tệ nhất hiện nay trong giải đấu theo các chuyên gia cũng như người hâm mộ? Tuy nhiên, tôi có thể nghĩ ra năm lý do tại sao Heat nên làm điều đó, đặc biệt nếu họ cảm thấy việc có được Lillard là điều bắt buộc.

Kế tiếp: Thỏa hiệp

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 14:18 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 14:18 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *