5 mục tiêu đặc vụ không nhiệt để thay thế Gabe Vincent

Sau thông tin Gabe Vincent sẽ ký hợp đồng với Los Angeles Lakers trong ba năm, trị giá 33 triệu đô la, Miami Heat đã tạo ra một lỗ hổng hơi bất ngờ ở vị trí bảo vệ trong giai đoạn đầu của cơ quan tự do.

Bất chấp sự ra đi của Vincent, Heat vẫn chọn chuyển hợp đồng của Kyle Lowry. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy vị trí bảo vệ quan điểm của Miami trông sẽ khác rất nhiều vào mùa giải tới so với những gì đã diễn ra trong trận Chung kết NBA năm 2023 của họ.

Với ý nghĩ đó, đây là năm điểm bảo vệ đại lý tự do mà Heat có thể theo đuổi với các hợp đồng tối thiểu.

Patrick Beverly

Người bảo vệ quan điểm 34 tuổi được biết đến với khả năng phòng thủ bền bỉ và thích nói xấu, nhưng anh ấy cũng là một vận động viên bắn 3 điểm 37% trong sự nghiệp (mặc dù điều đó đã giảm trong vài mùa giải trước). Beverley, người đang theo dõi đội thứ tư của anh ấy trong bốn mùa giải, đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng Heat có thể làm điều tồi tệ hơn đối với một lựa chọn dự phòng ở vị trí bảo vệ.

Dennis Smith Jr.

**Cập nhật: Dennis Smith Jr. ký hợp đồng với Brooklyn Nets.

Sau khi suýt bị loại khỏi giải đấu, Smith đã trở lại với Charlotte vào mùa giải trước và chứng minh rằng anh ấy có thể là một người bảo vệ điểm dự phòng ở đúng vị trí. Anh ấy nổi lên như một hậu vệ đáng gờm, sử dụng thể lực của mình để truy cản những pha xử lý bóng của đối phương và ghi gần hai lần đánh cắp mỗi 36 phút. Vấn đề nằm ở phía bên kia: Smith đang bắn 41% tổng thể và 21,6% trong 3 giây. Rất tiếc. Nhưng Heat đã thu hút những cầu thủ cực kỳ thể thao từ Charlotte và giúp phát triển họ thành những người đóng góp toàn diện trong quá khứ. Có lẽ họ có thể làm điều đó một lần nữa.

Cory Joseph

Joseph 31 tuổi đã chơi cho một đội vô địch ở San Antonio, một đội xổ số ở Detroit và các đội ở giữa. Dù tuổi cao nhưng Joseph vẫn là một cầu thủ hữu ích, đến với một đội có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết và có thể mắc sai lầm trong tình huống khó khăn. Không có gì đáng tiếc khi anh ấy sút 40% từ cự ly 3 điểm trong hai mùa giải qua.

Jamaree Bouyea

Bouyea là một trong những cầu thủ chơi ấn tượng nhất của Heat ở Summer League năm ngoái. Anh ấy đã trải qua mùa giải trước ở Sioux Falls, nơi anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của G League (đội đầu tiên All-Rookie và đội thứ hai All-G League). Anh ấy là một mục tiêu nhỏ trong hàng thủ khi chỉ cao 6 foot-2, nặng 180 pound, nhưng anh ấy có đôi tay nhanh nhẹn để tạo ra những pha xoay người. Anh ấy vẫn cần phát triển khả năng nhảy xa của mình (31/9% so với 3 mùa trước), nhưng nếu làm được, anh ấy có thể trở thành một tay săn bàn thực sự ở cấp độ NBA.

Tiến sĩ Smith

Một người bảo vệ khác từ hệ thống G League của Miami, Smith đã xuất hiện trong năm trận đấu cho Heat mùa trước trước khi được Nets miễn trừ và chọn trong phần còn lại của mùa giải. Với chiều cao 6 foot-3, nặng 200 pound, Smith giống một người bảo vệ kết hợp hơn. Anh ấy sút 38% trong 3 giây và thực hiện trung bình 4,8 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận ở G League mùa trước.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí để thay thế Max Strus

Đừng ngủ ngay: Goran Dragic, Derrick Rose, Michael Carter-Williams, Aaron Holiday, Ish Smith, George Hill, Ty Jerome, John Wall.

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 13:48 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *