5 mục tiêu đại lý tự do NBA dưới 30 tuổi cho Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 9 tháng 2 năm 2023; Los Angeles, California, Hoa Kỳ: Jayne Kamin-Oncea-USA Thể thao HÔM NAY

Trong suốt mùa giải NBA 2022-23, người hâm mộ Milwaukee Bucks bày tỏ mối quan tâm chính của họ về độ tuổi của đội hình, vốn là đội già nhất giải đấu.

Cuối cùng, tuổi tác đã được chứng minh là một yếu tố khiến Milwaukee thất bại trong trận playoff, vì sự hối hả và tinh thần thể thao của Miami là hai yếu tố mà Bucks còn thiếu. Một trong những ưu tiên chính của Bucks trong mùa giải này là bổ sung các cầu thủ trẻ vào danh sách. Đội này cần thể thao và nhiều cầu thủ có nhiều năng lượng. Mặc dù Bucks sẽ không có nhiều tiền hoặc tài sản chi tiêu nhất để sử dụng để thu hút những người chơi này, nhưng vẫn có một số ít họ có thể hạ cánh trong mùa giải. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem năm mục tiêu đại lý miễn phí dưới 30 tuổi cho Bucks.

1 – Lonnie Walker IV

Sau khi ký hợp đồng một năm với Los Angeles Lakers trong mùa giải trước, Lonnie Walker IV đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng lối chơi mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau thời hạn giao dịch bận rộn cho Lakers, hậu vệ trẻ này đã bị loại khỏi vòng quay của LA và không thi đấu nhiều kể từ đó. Cầu thủ 24 tuổi này rất có thể sẽ chuyển đi sau mùa giải này, và Milwaukee Bucks nên hỏi về sự phục vụ của anh ấy khi họ tìm cách cải thiện đường lùi và bổ sung thêm sức trẻ.

Cách tốt nhất để mô tả Walker là anh ấy là một vận động viên thuần túy. Anh ấy có thể đứng lên và xuống sàn một cách vội vàng, và người hâm mộ luôn phải để mắt đến anh ấy trong giờ nghỉ vì khả năng dunk của anh ấy. Điểm yếu của Bucks là không có khả năng tấn công khi không có Giannis Antetokounmpo, vì vậy việc bổ sung một cầu thủ như Walker sẽ rất hữu ích. Fastbreak Antetokounmpo và Walker có thể là chương trình truyền hình không thể bỏ qua. Về mặt phòng thủ, người bảo vệ không xuất sắc, nhưng anh ta có thể giữ vững vị trí của mình. Năng lượng của anh ấy có thể là một động lực to lớn cho đội này, vì anh ấy là đối thủ cạnh tranh mỗi khi anh ấy lên sàn đấu.

Nói tóm lại, nếu Walker có sẵn một hợp đồng giá rẻ trong mùa giải này, Milwaukee Bucks nên tìm cách mang về hậu vệ bắn súng thể thao.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *