5 mục tiêu đổi chác của Miami Heat liên quan đến Jimmy Butler

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thành tích chưa từng có của Miami Heat tại một trong những giải vô địch khó xảy ra nhất trong lịch sử NBA cuối cùng đã trở nên vô nghĩa dưới tay của Denver Nuggets. Nhưng những gì họ đã đạt được trong hai tháng qua sẽ tạo động lực cho đội bước vào mùa giải.

Một mùa giải có thể khá đáng nhớ đối với Heat.

Miami Heat có thể sắp có một mùa giải bận rộn

Tất cả các dấu hiệu cho thấy Heat sẽ tiếp cận mùa giải với nhằm mục đích có được một cầu thủ ngôi sao khác. Với việc tổ chức các trận Chung kết NBA gần đây, tổ chức phải có niềm tin mạnh mẽ rằng đội có thể tiến xa. Tuy nhiên, việc hạ cánh cầu thủ đó có thể khó khăn, nhưng Heat có thể sẽ gây sức ép toàn sân để biến điều đó thành hiện thực trong mùa giải này.

Khi mùa giải sắp bắt đầu, chúng tôi khám phá năm người chơi có mối quan hệ với Jimmy Butler, người có thể nổi lên khi mục tiêu giao dịch Heat nhắm vào mùa giải này.

Derrick Rose, New York Knicks

New York Knicks có quyết định đưa ra liên quan đến việc lựa chọn đội của Derrick Rose cho mùa giải tới. Một kịch bản tiềm năng có thể xảy ra liên quan đến việc Knicks nhận được lượt chọn của Rose và sau đó giao dịch anh ta. Đó là thứ mà Heat có thể hoạt động.

Butler và Rose có một lịch sử được ghi chép rõ ràng với Bulls. Sẽ khá thú vị khi thấy con đường của họ lại giao nhau trong phần sau của sự nghiệp và có thể điều đó có thể xảy ra ở Miami.

Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, Rose không hơn gì một lựa chọn bảo vệ điểm dự phòng. Anh ấy có thể là người bắt chính cho Heat nhưng đây là một động thái sẽ củng cố chiều sâu của đội ở sân sau.

Kế tiếp: Một lựa chọn PG khác

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *