5 người chơi mà Bucks nên để mắt đến trong bất kỳ giao dịch nào của Jrue Holiday

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải kỳ vọng vô địch nữa dẫn đến thất vọng, có lẽ đã đến lúc khám phá việc tinh chỉnh một số phần cốt lõi trong đội hình của Milwaukee Bucks. Mới bắt đầu mùa giải All-Star và NBA All-Defensive First Team vào năm 2022-23, Jrue Holiday chắc chắn là cầu thủ được thèm muốn nhất trong danh sách Bucks nếu không có tên Giannis Antetokounmpo. Dưới đây là một số cầu thủ có thể ra mắt vào mùa hè này mà Bucks có thể cần xem xét giao dịch Jrue Holiday.

Damian Lillard, Portland Trail Blazers

Trong loạt trận đầu tiên với Miami Heat, chúng ta đã thấy Bucks thực sự gặp khó khăn trong tấn công, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc đội vượt lên dẫn trước hai con số trong hiệp bốn. Điều này bao gồm hai khoảng thời gian mà Bucks không ghi bàn trong hơn ba phút. Có được Lillard sẽ giải quyết được vấn đề đó, vì anh ta là một mối đe dọa ghi bàn từ bất cứ đâu trong hiệp một.

Dù sẽ bước sang tuổi 33 vào đầu mùa giải tới nhưng người gác đền của Blazers không có dấu hiệu chững lại khi ghi trung bình 32,2 điểm/trận tốt nhất sự nghiệp ở mùa giải 2022-23. Lillard có thể không áp sát hàng thủ như Holiday, nhưng khả năng sút xa hàng thế hệ của anh sẽ giảm bớt rất nhiều áp lực lên vai Giannis mùa này.

Trong vài mùa giải vừa qua, một câu hỏi thường gặp là liệu Lillard và Blazers cuối cùng có chia tay nhau hay không. Ngôi sao bảo vệ điểm đang bước vào mùa giải thứ 12, nghĩa là anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. Gia nhập một đội Bucks hiện đang chiến thắng có ý nghĩa đối với Lillard, người đã bày tỏ sự quan tâm đến việc làm việc với Giannis trong một tweet một năm trước. Giao dịch cho một cầu thủ tầm cỡ All-NBA như Lillard có thể sẽ đắt hơn Holiday, có nghĩa là những vật có giá trị như Bobby Portis hoặc một lựa chọn dự thảo trong tương lai có thể sẽ được đưa vào giao dịch.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *