5 Pelicans All-Stars có thể được giao dịch trong mùa giải

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bạn có nghĩ vào thời điểm này năm ngoái Dallas Mavericks có nghĩ rằng họ sẽ đổi lấy Kyrie Irving không? Hay Phoenix Suns nghĩ rằng họ sẽ đổi lấy Kevin Durant? Suns có thể đã có linh cảm (vì họ đã tranh cử anh ấy khi anh ấy yêu cầu giao dịch lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2022), nhưng Mavericks chắc chắn không nghĩ rằng đó sẽ là lựa chọn của họ.

Điểm mấu chốt là đây là NBA. Và tại NBA, những giao dịch điên rồ có thể xảy ra bất cứ lúc nào – ngay cả những giao dịch liên quan đến All-Stars. Vì vậy, nếu đội của bạn đang có một mùa giải yên tĩnh (như New Orleans Pelicans của chúng tôi), đừng lo lắng vì luôn có khả năng họ sẽ giành được giải All-Star lớn.

Nhưng thực tế Pelicans có thể đạt được All-Stars nào? Chúng tôi đã cân nhắc và đây là năm cái tên phù hợp.

1. Giannis Antetokounmpo

Đây có lẽ là cú sút xa lớn nhất trong số đó. Nhưng như chúng ta đã thảo luận, Giannis Antetokounmpo không cam kết 100% với Milwaukee Bucks. Và mặc dù Antetokounmpo đáng được hưởng lợi từ sự nghi ngờ, vì trước đây anh ấy chỉ trung thành với tổ chức, nhưng việc nghe những tin đồn như vậy không phải là một dấu hiệu tốt (nếu bạn là fan của đội All-Star hiện tại).

Tỷ lệ cược rất nhỏ, nhưng có một thế giới mà tuổi tác đang bắt kịp Jrue Holiday, Khris Middleton và Brook Lopez, và kết quả là Bucks hầu như không giống những ứng cử viên vô địch. Có lẽ sau đó Antetokounmpo nhìn thấy con tàu đang chìm và quyết định muốn xuống tàu trước khi chết đuối cùng nó.

Mong muốn đánh đổi ngôi sao nhượng quyền thương mại của mình để lấy một quả bóng phá hủy con người khác, Bucks đã liên hệ với Pelicans để hỏi về một gói hàng xoay quanh Antetokounmpo và Zion Williamson. Sẽ cần nhiều hơn chỉ Williamson để hạ cánh Antetokounmpo. Nhưng ngay cả với những mảnh ghép bổ sung mà cuối cùng họ đã phải hy sinh, sẽ không quá khó để họ xây dựng một đối thủ cạnh tranh xung quanh ngôi sao mới của mình.

Kế tiếp: Kết quả của sự thất vọng của Harden

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *