5 sao có sẵn trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua ở vòng play-off thứ hai của New York Knicks trước Miami Heat, nhiều người hâm mộ đang kêu gọi Leon Rose hãy tích cực trong mùa giải này và theo đuổi các ngôi sao để tận dụng cơ hội vô địch tiềm năng của đội.

Dù đây có phải là quyết định đúng đắn hay không thì đó vẫn là quyết định mà Rose sẽ đưa ra và người hâm mộ có thể hiểu tại sao anh ấy lại muốn làm như vậy. Knicks đã có thành công rực rỡ trong mùa giải vừa qua và đang cho thấy rằng họ có thể chỉ còn cách chức vô địch vài điểm nữa.

Mùa giải bất hợp pháp này có thể là hoàn hảo cho Knicks, vì có vẻ như sẽ có một số người chơi khá lâu yêu cầu giao dịch. Không phải tất cả những cầu thủ này sẽ là ứng cử viên vô địch cho Knicks, nhưng người hâm mộ tin chắc rằng họ sẽ cải thiện đội bóng.

5 ngôi sao có thể có mặt trong mùa giải này cho New York Knicks

5. SG/SF Zach LaVine

Nếu Bulls quyết định thổi bay mọi thứ trong mùa giải này theo cách họ nên làm, thì điều đó chỉ có nghĩa là Zach LaVine có thể sẵn sàng để giao dịch. Mặc dù anh ấy chắc chắn sẽ không đẩy Knicks đến chỗ tranh chấp, nhưng anh ấy sẽ giải quyết một số vấn đề lớn nhất của đội, đó là bắn ba điểm và tạo ra các cú sút ở cánh.

Mùa giải trước, Knicks xếp thứ 19 trong giải đấu về tỷ lệ phần trăm ba điểm và trong giai đoạn hậu mùa giải, New York có tỷ lệ phần trăm tệ nhất so với bất kỳ đội nào trong vòng loại trực tiếp. Điều này là không thể chấp nhận được và mặc dù LaVine có thể có một hợp đồng tương đối lớn nhưng chắc chắn rằng anh ấy sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

LaVine sút 37,5% từ ngoài vòng cung trong 7,1 lần thực hiện ở mùa giải trước. Điều làm cho điều này trở nên tuyệt vời hơn là LaVine không chỉ là một trong những xạ thủ giỏi nhất giải đấu ngay lập tức, mà anh ấy còn là một người tạo ra những cú sút tuyệt vời từ phía sau vạch vôi, điều mà Knicks còn thiếu.

Thật khó để nói New York có nên đổi lấy LaVine hay không. Trong khi mọi người sẽ trích dẫn sự bảo vệ và hợp đồng của anh ấy như những lời chỉ trích về tài năng của anh ấy, thì vấn đề này có phần bị thổi phồng quá mức. LaVine chắc chắn không phải là một hậu vệ giỏi, nhưng anh ấy không tệ như một số người nghĩ.

Đối với hợp đồng của anh ấy, một All-Star hầu như không kiếm được 48 triệu đô la khi kết thúc hợp đồng không phải là điều tốt nhất để xem. Tuy nhiên, với cách phát triển không gian giới hạn, loại tiền này vào năm 2026 sẽ không khó đối với giới hạn của một đội như hiện tại.

Với mức giá phù hợp, một cầu thủ như LaVine sẽ là một cầu thủ miễn phí tuyệt vời để bổ sung vào những gì Knicks hiện có. Tuy nhiên, nếu Rose đuổi theo anh ta, anh ta không thể trả thêm tiền. LaVine có những ưu và nhược điểm với tư cách là một cầu thủ và Knicks phải biết điều này trước khi tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng.

Kế tiếp: Một người đàn ông to lớn sẽ nâng sàn Knicks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *