5 sự kiện phải xảy ra để có được Joel Embiid trên Knicks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không, Joel Embiid đã không yêu cầu giao dịch từ Sixers. Không, Sixers tỏ ra không sẵn sàng đánh đổi Joel Embiid (tại sao họ lại như vậy?). Tuy nhiên, người ta tin rằng đương kim MVP sẽ là ngôi sao tên tuổi tiếp theo tung ra thị trường thương mại, điều này sẽ cho phép New York Knicks cuối cùng theo đuổi anh ta.

Hiện tại Philadelphia không phải là nơi họ muốn, vì đội sắp thua thêm một trận nữa ở vòng hai của vòng loại trực tiếp, và tương lai của James Harden vẫn chưa rõ ràng. Ưu tiên hàng đầu của Sixers là xây dựng một đội hình tầm cỡ xung quanh Embiid, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra.

Nếu Embiid yêu cầu giao dịch vào năm tới, điều đó sẽ xảy ra trước thời hạn giao dịch tháng Hai hoặc mùa giải tiếp theo. Dù bằng cách nào, nếu New York vẫn có thể theo đuổi một trung tâm ngôi sao, hãy kỳ vọng Knicks sẽ đi đầu trong các cuộc trò chuyện thương mại.

5 sự kiện phải xảy ra để Joel Embiid chính thức trở thành mục tiêu giao dịch của Knicks

5: Sixers đã không đánh đổi tương lai của họ với một ngôi sao trong mùa giải này

Sixers đang ở một vị trí mà nếu họ không thể thuyết phục James Harden ở lại (hoặc ít nhất là chơi nếu họ không đổi anh ấy), Philadelphia cần phải tích cực trên thị trường thương mại. Với việc Harden vẫn có ý định ra đi, Sixers có thể phải thế chấp tương lai của họ bằng thương vụ Damian Lillard.

Philadelphia không phải là điểm đến số một của Lillard, nhưng thật khó để thấy Dame thi đấu cùng Joel Embiid. Sau khi Lillard yêu cầu giao dịch vào ngày thứ hai của đại lý tự do, Sixers nổi lên như một đội quan tâm đến chức vô địch All-Star bảy lần. Các cuộc đàm phán thương mại của Lillard phần lớn đã bị đình trệ, với việc Trail Blazers được hiểu là muốn đổi lại một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Philadelphia sẽ làm gì để có được Dame? Chà, để bắt đầu, Tyrese Maxey. Gửi cầu thủ 22 tuổi đến Portland là một động thái dễ dàng có thể trở lại ám ảnh Philadelphia, nhưng nó sẽ kết hợp các ngôi sao cùng với Embiid.

Sixers rất cần phải chiến thắng ngay bây giờ để tận dụng thành công của Embiid. Anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao và thay vì để một tình huống khác của Ben Simmons phát triển với Harden, Philadelphia cần ưu tiên xây dựng một đội hình chiến thắng xung quanh Embiid.

Kế tiếp: tháng hai yên tĩnh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *