5 thương vụ khiến Timberwolves trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves là một trong những đội ngủ nhiều nhất tại NBA. Họ hiếm khi khỏe mạnh ở mùa giải trước nhưng đã vượt qua vòng loại trực tiếp, nơi họ đối đầu với nhà vô địch cuối cùng là Nuggets ở vòng một. Minnesota đã trao cho Denver một trong bốn trận thua sau mùa giải và khiến đội hình có cảm giác như họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai.

Anthony Edwards đã tiến thêm một bước nữa khi dẫn dắt Đội tuyển Hoa Kỳ vào mùa hè này. Bầy sói cũng sẽ có thời gian để Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert gặp nhau ở sân trước. Minnesota có tài năng, nhưng đã không thực hiện nâng cấp lớn trong mùa giải này. Họ tin rằng sự phát triển nội bộ sẽ đủ để giúp họ trở thành ứng cử viên vô địch.

Wolves có thể cách xa vài giải đấu nếu họ có thể làm cho sân trước của mình nổi bật. Nếu không thì họ cần phải làm một bộ phim bom tấn khác. Minnesota muốn lọt vào vòng playoff sâu vào năm 2024, nhưng họ có thể cải thiện cơ hội của mình bằng cách nào?

Một thương vụ khiến Minnesota Timberwolves trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu

5. Sói thêm đôi cánh 3 và D để tăng tính linh hoạt

Minnesota có bốn All-Stars và một hậu vệ xuất sắc là Jaden McDaniels trong năm trận xuất phát của họ. Kyle Anderson là một tiền đạo dự bị đa năng, nhưng không phải là một xạ thủ bắn 3 điểm hiệu quả. Minnesota đã thêm Shake Milton và Troy Brown Jr. đi cùng Nickeil Alexander-Walker và Wendell Moore với hy vọng tăng chiều sâu băng ghế dự bị của họ.

Minnesota có thể sử dụng một miếng đệm sàn khác và một hàng phòng thủ chắc chắn. Dorian Finney-Smith có khả năng đá chính hoặc vào sân từ băng ghế dự bị. Anh ta sẽ hạ gục những kẻ nhảy mở và bảo vệ nhiều vị trí. Timberwolves cần một cầu thủ khác như Doe-Doe để hoàn thiện đội hình của họ.

Timberwolf Nhận
Dorian Finney-Smith

Lưới Nhận
Naz Reid
2030 trao đổi lượt chọn vòng đầu tiên
Lựa chọn vòng hai năm 2024

Finney-Smith đã bị cản trở kể từ bản nháp và Brooklyn muốn có ít nhất một lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên để giải quyết tình trạng bế tắc của họ. Không có lời đề nghị nào được thực hiện và Minnesota không có lựa chọn nào để đưa ra. Họ có thể đổi cho họ một lượt chọn và một lượt thứ hai, nhưng điều đó có thể không đủ để thuyết phục Nets.

Naz Reid không thể được giao dịch cho đến sau Giáng sinh, nhưng ông lớn dự phòng sẽ không có nhiều vai trò ở Minnesota. Anh ấy muốn ở lại với Timberwolves, nhưng họ có thể gửi anh ấy đi nơi khác để có nhiều thời gian thi đấu hơn. Sự quan tâm của Nets đối với giao dịch này sẽ được quyết định bởi thành công đầu mùa của họ. Nếu Brooklyn gặp khó khăn, họ có thể sáng tạo với đội hình của mình, điều này có thể tạo cơ hội cho Minnesota.

Timberwolves cũng có một lỗ hổng khác trong danh sách của họ cần lấp đầy.

Kế tiếp: Điền PG?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *