5 Trades Heat sẽ bù đắp cho việc chờ đợi Damian Lillard

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat đã bỏ lỡ Bradley Beal khi anh ấy được giao dịch với Phoenix Suns vào Chủ nhật. Không có gì bí mật rằng Miami có kế hoạch khuấy động mọi thứ và đuổi theo những vì sao mùa hè này. Họ có Tyler Herro và ba lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên để đưa ra, nhưng họ có thể hạ cánh ai?

Chris Haynes báo cáo rằng Heat đang tập trung vào kiếm tiền Blazer ngôi sao của Damian Lillard. All-Star bảy lần sẽ rất phù hợp, nhưng không có gì đảm bảo anh ấy sẽ từ chối. Lillard đã gắn bó với Portland trong 11 năm và đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn giống như Dirk Nowitzki và dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho một đội. Không có gì đảm bảo rằng Miami sẽ thắng trong cuộc chiến đấu thầu để mua anh ta, ngay cả khi anh ta tung ra thị trường.

The Heat nên là tất cả trong bây giờ. CBA mới có một văn phòng phía trước háo hức thực hiện các động thái và định hình lại đội hình của họ. Tài năng ngôi sao đã có, và Miami cần nhiều hơn thế nếu họ dự định giành chức vô địch lần thứ tư.

Giao dịch Miami Heat nên bù đắp cho sự chờ đợi của Damian Lillard

5. Heat có được Mikal Bridges khi Nets được xây dựng lại hoàn toàn

Bridges chưa bao giờ trở thành All-Star, nhưng anh ấy đã thăng hoa sau khi được chuyển đến Brooklyn, nơi anh ấy ghi trung bình 26,1 điểm, 4,5 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp trong 34,2 phút mỗi trận. Cầu thủ 26 tuổi này mới bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình và sẽ mang đến cho Heat một đôi cánh năng động khác để giúp dẫn dắt đội hình của họ.

Cầu có sẵn không? Nets có thể nói không, nhưng điều đó có thể thay đổi nhanh chóng. Brooklyn không có cơ hội thi đấu nghiêm túc. Điều đó có buộc họ phải thay đổi hướng đi và bắt đầu xây dựng lại toàn bộ, mặc dù không kiểm soát được các lựa chọn của mình?

Trở nên nóng
Cầu Mikal
Dorian Finney-Smith
Patty Mills

Lưới có được
Anh hùng Tyler
Duncan Robinson
3 lượt chọn đầu tiên

The Heat cần đưa ra lời đề nghị mà họ không thể từ chối đối với Brooklyn. Herro năm nay 23 tuổi và anh ấy có thể phát triển thành một lựa chọn hàng đầu trên Nets. Ngay cả khi anh ấy không thể khiến họ tranh chấp, Brooklyn có thể đánh đổi anh ấy bằng những cú bắt nếu anh ấy tiếp tục tiến bộ. Nets cũng có ba lượt chọn đầu tiên trong thỏa thuận này.

Heat đã mở rộng giao dịch để có được hai cầu thủ chất lượng cùng với Bridges. Brooklyn đang tiến hành xây dựng lại, vì vậy Mills và Finney-Smith có thể sử dụng được. Họ sẽ giúp Heat hoàn thành vòng quay của mình và nâng cao cơ hội vô địch.

Miami Heat có thể thuyết phục Nets giao dịch Mikal Bridges không? Điều đó là xứng đáng, và Pat Riley có rất nhiều lựa chọn khác nếu Brooklyn muốn giữ cánh tài năng.

Kế tiếp: Nhận đôi cánh Raptors thèm muốn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *