5 xu hướng đáng lo ngại đầu mùa giải Grizzlies phải khắc phục

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đang có thành tích tệ nhất NBA và có thể bị loại khỏi cuộc cạnh tranh trước khi siêu sao của họ chơi trận đầu tiên. Họ đã thua 8 trong 9 trận đầu tiên và Ja Morant bị treo giò 25 trận đầu tiên. Chấn thương của Steven Adams và Brandon Clarke không giúp ích được gì, và Grizzlies rất cần phải hành động để cứu lấy mùa giải của mình.

Mọi chuyện ở Memphis thật tồi tệ. Giao dịch Tyus Jones và hai lượt chọn đầu tiên cho Marcus Smart đã không thành công. Desmond Bane và Jaren Jackson Jr. không thể đứng dậy và dẫn dắt đội đến chiến thắng. Họ là ba cầu thủ duy nhất trong đội có thành tích ghi bàn trung bình hai chữ số hiện tại. Ja sẽ giúp đỡ, nhưng liệu anh ấy có thể đưa đội trở lại đúng hướng khi trở lại vào tháng 12 không?

Grizzlies phải đảo ngược 5 xu hướng này nếu muốn có cơ hội trở lại tranh tài ở mùa giải này.

5. Đừng thô lỗ nữa

Memphis phạm 22,2 lỗi cá nhân mỗi trận, xếp thứ 29 tại NBA và đủ để khiến họ phải chịu phạt đền mỗi quý. Rockets là đội duy nhất trong nhóm 10 đội cuối bảng có thành tích toàn thắng. Grizzlies phạm lỗi mỗi trận nhiều gấp đôi so với mùa giải trước và nhiều hơn 3,3 lần so với trận hòa. Nó dẫn đến sự khác biệt đáng kể là 5,6 lần ném phạt mỗi trận.

Memphis có rất ít sai sót khi Morant, Adams và Clarke bị loại. Tặng năm điểm miễn phí cho phe đối lập mỗi đêm thật là đau lòng. Ba cầu thủ hàng đầu của họ đều phạm nhiều hơn 3 lỗi mỗi trận và điều đó phải dừng lại nếu họ muốn giành chiến thắng mà không có Morant.

Giảm hành vi phạm tội của họ không phải là vấn đề duy nhất. Memphis Grizzlies cần nhiều hơn từ tất cả mọi người trong danh sách của họ.

Kế tiếp: Thiếu chiều sâu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *