6 All-Stars the Knicks đã vượt qua trong NBA Draft

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lựa chọn những triển vọng trẻ trong NBA Draft luôn là phỏng đoán, suy đoán và quan trọng nhất là hy vọng. Đôi khi, người chơi không làm tốt như đội hy vọng hoặc tin tưởng. Điều đó xảy ra với tất cả mọi người, nhưng New York Knicks nổi tiếng là đôi khi không vẽ tốt hoặc để tuổi trẻ phát triển của họ trôi qua quá nhanh.

Trong quá trình này, họ đã bỏ lỡ một số giải All-Stars trong những năm gần đây. Vì vậy, chúng ta hãy xem sáu trong số những All-Stars đáng chú ý nhất mà Knicks đã bỏ qua một cách đau đớn trong Bản nháp.

6 NBA All-Stars New York Knicks đã vượt qua trong NBA Draft

6. Quản gia Jimmy

Jimmy Butler là một trong những người chơi hai cánh và chơi playoff tốt nhất trong trò chơi ngày nay. Anh ấy đã sáu lần trở thành All-Star, Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2015 và có năm Đội thứ hai toàn năng cho đến nay. Khi anh ấy tham gia NBA Draft 2011, rất ít người hình dung ra loại nghề nghiệp này cho Butler.

Trong số những người nghi ngờ ngôi sao tương lai của Butler là văn phòng chính của Knicks. Họ có lượt chọn thứ 17 và rõ ràng là muốn có một người bảo vệ bắn súng. Butler kể từ đó đã chuyển sang vị trí tiền đạo nhỏ, nhưng sau đó anh ấy được xếp vào loại hậu vệ bắn súng.

Tuy nhiên, Knicks thích Iman Shumpert và chọn anh ấy bằng lựa chọn của họ. Shumpert chưa bao giờ đạt trung bình hơn 10 điểm trong suốt sự nghiệp của mình nhưng cuối cùng đã tìm được đường đến Cleveland Cavaliers, nơi anh trở thành cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội vô địch của họ. Anh ấy không có một sự nghiệp tồi tệ chút nào, nhưng Butler rõ ràng là cầu thủ tài năng hơn.

Bây giờ, Shumpert đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, Butler vẫn đang chơi bóng, ghi trung bình 22,9 điểm, 5,9 rebound, 5,3 kiến ​​​​tạo và 1,9 lần đánh cắp cho Miami Heat. Tại thời điểm này, thật khó để tưởng tượng rằng Knicks sẽ đưa ra 13 lượt chọn cho Shumpert trước khi Butler cuối cùng được chọn, tin rằng anh ta có nhiều tiềm năng hơn. Tuy nhiên, đó không chỉ là một đánh giá sai của Knicks. Xét về tổng thể, Butler đứng thứ 30, có thể nói rằng nhiều đội đã ngủ quên trên All-Star.

Kế tiếp: Bậc thầy tầm trung

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *