6 người thay thế Dillon Brooks để nhắm mục tiêu trong công ty tự do NBA

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies được cho là sẽ tiếp tục từ một trong những phần quan trọng của họ trong mùa giải này.

Shams Charania của The Athletic (yêu cầu đăng ký) trước đây đã báo cáo rằng Grizzlies sẽ không mang Dillon Brooks trở lại trong bất kỳ trường hợp nào khi anh ấy chuyển sang công ty tự do. Đây là một tin gây sốc, nhưng có vẻ như Grizzlies muốn giữ sạch lưới sau những trò hề của Brooks ở mùa giải trước có thể đã khiến đội bị tổn thương ở vòng loại trực tiếp. Khi Brooks ra đi, đây là những cầu thủ mà các đội nên tìm để thay thế anh ấy trong 2023 NBA Free Agency.

Chỉ tiêu số 1 Memphis Grizzlies – Kelly Oubre Jr.

Sau một vài mùa giải chất lượng với Charlotte Hornets, Kelly Oubre Jr. sẵn sàng tung ra thị trường đại lý tự do. Trong một giải đấu đang nhanh chóng trở thành ưu thế của cánh, Oubre sẽ không thiếu những người hâm mộ trên thị trường mở đang tìm cách chiêu mộ anh. Khi họ tìm cách thay thế Brooks, Memphis nên nằm trong số các đội sẽ chạy đua với Oubre.

Trong khi anh ấy không phải là hậu vệ của Brooks, Oubre chắc chắn ở bên đó của quả bóng theo cách riêng của anh ấy. Anh ấy là một tiền đạo cao 6 foot 7 đa năng, có thể phòng ngự ở nhiều vị trí khác nhau và đội này cần một cầu thủ như vậy khi Brooks ra đi. Có lẽ điểm thu hút lớn hơn với Oubre là lối chơi tấn công của anh ấy, ghi trung bình 17 điểm mỗi trận trong hai năm ở Charlotte. Anh ấy sẽ là một lựa chọn ghi bàn chắc chắn khác cho Grizzlies ở cánh.

Kết thúc mùa giải tốt nhất của anh ấy với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, Oubre có khả năng sẽ tìm được một cầu thủ tự do tốt bụng trong mùa giải này. Grizzlies có thể không cung cấp cho anh ấy nhiều tiền nhất, nhưng họ có thể cung cấp cho anh ấy một vai trò rõ ràng trong một đội muốn cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *