6 sự thay thế Khris Middleton để Bucks khám phá

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đang tìm lại được bước tiến sau thương vụ Damian Lillard. Đó là một động thái sâu rộng nhằm giữ cho Giannis Antetokounmpo vui vẻ nhưng đã gây ra một số lo ngại. Người hâm mộ có thể nhiệt tình, nhưng vẫn còn sớm. Huấn luyện viên trưởng năm thứ nhất Adrian Griffin vẫn đang tìm kiếm đội bóng mới của mình và điều tốt nhất vẫn chưa đến.

Dấu hỏi lớn nhất lúc này chính là Khris Middleton. Anh vẫn đang phải đối mặt với vấn đề về đầu gối sau khi chỉ chơi 33 trận ở mùa giải trước. All-Star ba lần chỉ chơi được 18,6 phút mỗi trận từ rất sớm và bỏ lỡ hai trong bảy cuộc thi đầu tiên của đội. Milwaukee cần Middleton trở thành ngôi sao thứ ba của họ, nhưng anh ấy hầu như không ở lại sân cho đến nay.

Nếu anh ấy không thể đúng thì sao? Bucks chỉ có thể cung cấp một số giao dịch của các lượt chọn phụ và hai lượt chọn ở vòng hai trong các giao dịch. Họ cần ai đó đặt cược vào tương lai của Middleton khi còn hai năm và 65,6 triệu USD trong hợp đồng của anh ấy. Bucks có thể mang về ai nếu họ quyết định chuyển đi trước thời hạn giao dịch?

6. Ben Simmons

Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng Simmons đang chơi 31,8 phút mỗi trận và tạo ra ảnh hưởng ở Brooklyn. Anh ta có những hạn chế tấn công đáng kể, nhưng Bucks đứng thứ 29 về khả năng phục hồi và thứ 24 về chỉ số phòng thủ. Simmons vẫn là một hậu vệ cộng với khả năng ghi 10,8 bàn mỗi trận trong mùa giải này.

Bucks không muốn lấy bóng khỏi tay Damian Lillard và Giannis Antetokounmpo nhưng Simmons vẫn là một tay chơi điêu luyện. Anh ấy không bắn ba phát và không có đủ can đảm để lái xe đến sân kể từ thời kỳ đỉnh cao của mình, nhưng Simmons vẫn có thể tác động đến chiến thắng và có thể lấp đầy một số lỗ hổng quan trọng ở Cream City.

Milwaukee Bucks sẽ tìm kiếm nhiều hơn trong thương vụ Khris Middleton, đặc biệt là khi đã tính đến lịch sử chấn thương của Ben Simmons. Nếu All-Star 3 lần không thi đấu và sản xuất nhiều hơn, việc tìm kiếm hợp đồng bom tấn sẽ khó khăn. Bucks không có nhiều thứ để cung cấp, nhưng nên có sẵn những tài năng về những hợp đồng không mong muốn.

Kế tiếp: Cựu All-Star khỏe mạnh ở Charlotte

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *