7 cầu thủ Memphis Grizzlies bỏ cuộc quá sớm

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi gia nhập NBA vào năm 1995, Vancouver/Memphis Grizzlies đã là một thương hiệu tương đối thành công so với các đội khác trong giải đấu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhóm đã không phạm sai lầm ở văn phòng.

Phần lớn, Grizzlies có một hồ sơ rõ ràng về các động thái của văn phòng chính, đưa ra quyết định tương đối tốt với hầu hết các vụ mua lại hoặc giao dịch mà họ thực hiện. Tuy nhiên, Memphis, giống như tất cả các đội, đã mắc một số sai lầm khá lớn khi đánh giá tài năng.

Những cầu thủ này đã trải qua vài năm đầu tiên với Grizzlies trước khi bị cho ra đi vì lý do này hay lý do khác. Tuy nhiên, điều mà Grizzlies không biết là khi họ thoát khỏi những kẻ này, họ sẽ trở thành những người đóng vai trò quan trọng, hoặc thậm chí là ngôi sao trong một số trường hợp.

Dưới đây là bảy cầu thủ mà Memphis Grizzlies ra đi quá sớm:

7. SF Yuta Watanabe

Mặc dù mất đi một cầu thủ như Watanabe không phải là tận thế, vì anh ấy chỉ là một cầu thủ luân chuyển vững chắc cho Nets, sẽ vẫn rất tuyệt nếu Grizzlies chọn giữ anh ấy lại. Watanabe chưa được cải tạo trong NBA Draft 2018, nhưng sẽ sớm ký hợp đồng hai chiều với Grizzlies với tư cách là UDFA.

Trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy với Memphis, Watanabe chỉ xuất hiện sau 33 trận, ghi trung bình 2,3 điểm, 1,5 rebounds và 0,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 35,3% và 20,8% từ ngoài vòng cung.

Chắc chắn có thể hiểu được tại sao Grizzlies lại chọn để Watanabe tự do hành nghề. Tuy nhiên, với việc anh ấy đã chơi tốt như thế nào trong mùa giải này cho Brooklyn, sẽ rất tuyệt nếu anh ấy tiếp tục thi đấu.

Mùa này, Grizzlies đang ghi 35,1% từ ba quả, xếp thứ 23 tại NBA. Thêm một cầu thủ chỉ sút sâu 44,4% chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho hàng công của đội. Watanabe có thể sẽ không thi đấu nhiều, nhưng việc có được tay bắn ba điểm cừ khôi này trong một đội bắn súng dưới mức trung bình sẽ là một động lực đáng kể.

Với những sai lầm mà một số đội khác đã mắc phải với các cầu thủ, việc Watanabe đứng đầu danh sách này cho thấy văn phòng chính của Grizzlies đã vững chắc như thế nào trong nhiều năm nay.

Kế tiếp: Một game bắn súng ba điểm tuyệt vời khác để có ngay bây giờ

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *