7 cầu thủ tự do có quan hệ với huấn luyện viên mới của Bucks, Adrian Griffin

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đang cố gắng bước sang một chương mới mà không khép lại chương cuối cùng. Họ có một trong hai hoặc ba cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu trong thời kỳ đỉnh cao của họ, và họ cần tìm cách bao vây anh ta bằng đội hình tốt nhất có thể để tranh chức vô địch lần thứ hai.

Huấn luyện viên trưởng của vòng đầu tiên Mike Budenholzer đã tiếp quản và tổ chức đã thuê Adrian Griffin để thay thế anh ta. Trợ lý huấn luyện viên lâu năm của Toronto Raptors đã dành thời gian tham gia giải đấu, trước đây từng huấn luyện ở Thành phố Oklahoma, Orlando, Chicago và thậm chí cả Milwaukee trong sự nghiệp NBA của anh ấy.

Khi Milwaukee Bucks bắt đầu tìm kiếm các mục tiêu đại lý tự do, họ có thể dựa vào sự nghiệp thăng hoa của Griffin để chiêu mộ cầu thủ cũ của anh ấy cho Milwaukee. Cựu cầu thủ nào có thể là một lựa chọn cho Milwaukee Bucks vào mùa hè này?

Từ phạm vi giá của họ: Gary, Fred, Jerami và Jakob

Có một số cầu thủ mà Griffin đã huấn luyện lúc này hay lúc khác thực sự sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè này, nhưng Bucks dường như không có nhiều sự linh hoạt về tài chính để theo đuổi những cầu thủ có vé lớn. Gary Trent Jr., Fred VanVleet và Jakob Poeltl đều đã tham gia Raptors cùng với Griffin mùa trước, nhưng tất cả họ sẽ sản xuất nhiều hơn những gì Milwaukee Bucks có thể cung cấp.

Jerami Grant là tên của một cầu thủ sẽ là một cầu thủ thú vị của Bucks, anh ấy và Griffin đã gặp nhau ở Thành phố Oklahoma. Anh ấy cũng sẽ xem xét một hợp đồng cao hơn nhiều so với những gì Milwaukee có thể đưa ra. Theo dõi những mối quan hệ đó rất thú vị, nhưng thay vào đó Bucks cần xem xét những người đóng vai trò cũ. Dưới đây là bảy người chơi mà Griffin có thể đưa đến thị trấn một cách thực tế hơn.

Kế tiếp: Thực thi

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *