7 mục tiêu đại lý miễn phí của Knicks liên quan đến Julius Randle

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đã có một mùa giải tuyệt vời, thắng sáu trận ở vòng loại trực tiếp và chứng minh rằng họ có một ngôi sao thực sự là Jalen Brunson và một dàn diễn viên phụ tuyệt vời. Họ tham gia đại lý miễn phí với hy vọng nâng cấp một đội vốn đã tuyệt vời.

Một cách tiềm năng để thu hút các đại lý miễn phí là sử dụng các mối quan hệ hiện có. Julius Randle có nhiều đồng đội cũ trong giải đấu, bao gồm một số cầu thủ đã trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này.

Những đồng đội cũ của Randle là ứng cử viên để Knicks ký hợp đồng? Chúng ta hãy xem bảy điều, với sự hiểu biết rằng hầu hết những điều này dường như không thể xảy ra do sự phù hợp về vị trí hoặc chi phí, nhưng các đội NBA luôn khiến những điều kỳ lạ xảy ra. Mùa hè năm ngoái, họ không có giới hạn và đủ cởi mở để ký hợp đồng với Jalen Brunson.

Một cảnh báo rõ ràng là Julius Randle phải đối mặt với một thử thách khó khăn ở vòng loại trực tiếp, với một số trận đấu hay bị bao quanh bởi những trận đấu khó chịu. Nếu Knicks quyết định rời xa anh ấy, thì mối quan hệ của anh ấy với đồng đội cũ sẽ không có lợi cho đội.

Vì vậy, bây giờ, hãy giả sử Randle ở lại. Ai có tên trong danh sách? Chúng tôi bắt đầu với một mục tiêu không chắc chắn sẽ trở lại không chỉ với phe của Randle mà còn với Big Apple.

Mục tiêu đại lý miễn phí số 1 của Knicks 7: Dennis Smith Jr., Bảo vệ

Dennis Smith Jr. nên là một lực lượng tấn công bùng nổ khi anh ấy tham gia giải đấu; nhiều nhà phân tích và nhà văn dự thảo, bao gồm cả tôi, đã xếp anh ấy là cầu thủ nằm trong top 5 cầu thủ trong NBA Draft Class 2017 (Tôi sẽ ghi công vì đã có Jayson Tatum trước và bỏ qua thực tế là tôi đã xếp Donovan Mitchell ở độ tuổi 20). Smith chưa bao giờ tận dụng được lợi thế tấn công đó, vấp ngã khi bắt đầu sự nghiệp của mình ở Dallas trước khi gia nhập Knicks như một phần của thỏa thuận Kristaps Porzingis.

Smith đã nổi lên khắp giải đấu trong vài mùa giải qua, nhưng đột nhiên năm nay anh ấy tìm thấy vị trí thích hợp của mình trong giải đấu. Anh ấy đã chuyển thể lực vẫn còn ấn tượng của mình sang khả năng phòng ngự, nơi anh ấy đã từng là hậu vệ vòng ngoài cho Charlotte Hornets trong khi có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình với tư cách là người hỗ trợ sử dụng ít ở điểm bảo vệ.

Smith và Randle đã chơi cùng nhau trong một mùa giải trên Knicks, và New York trong mùa giải này có khả năng sẽ tìm kiếm một người bảo vệ quan điểm khác nếu đội chuyển từ Immanuel Quickley theo cách này hay cách khác. Smith có sự ăn ý với một số cầu thủ vẫn còn trong danh sách, và sự nhạy bén trong phòng ngự mới của anh ấy sẽ phù hợp với huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau.

Kế tiếp: Bakola!

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *