7 mục tiêu mùa giải tiềm ẩn liên quan đến Ja Morant

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies đã kết thúc với thành tích mùa giải thường xuyên tốt thứ hai tại Western Conference trong năm thứ hai liên tiếp, nhưng Lakers đã lội ngược dòng ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Đã có rất nhiều lời bàn tán từ Dillon Brooks và Grizzlies không ủng hộ anh ấy nhiều.

Memphis đã có ba trận playoff liên tiếp nhưng chỉ thắng một loạt trận sau mùa giải. Họ phải cải thiện đội hình của mình để thực hiện bước tiếp theo. Grizzlies đã thông báo cho Brooks rằng anh ấy sẽ không trở lại (yêu cầu đăng ký) vào mùa giải tới. Họ đang tìm kiếm sự thay thế ở cánh và muốn tăng thêm chiều sâu khi Memphis bước vào một mùa giải quan trọng.

Siêu sao Ja Morant phải trưởng thành và trở thành trưởng nhóm trong và ngoài sân đấu. Cầu thủ 23 tuổi này là một tài năng đáng kinh ngạc, nhưng liệu anh ấy có thể đưa đội của mình lên một tầm cao mới trong mùa giải tới? Grizzlies có thể cố gắng đặt một số khuôn mặt tương tự xung quanh người bảo vệ ngôi sao của họ để mọi việc dễ dàng hơn.

Một mục tiêu phản đối tiềm năng của Memphis Grizzlies có quan hệ với Ja Morant

7. Kyle Anderson

Anderson là lựa chọn cuối cùng ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2014, và anh ấy đã trải qua bốn mùa giải ở San Antonio trước khi đến Memphis. Tiền đạo 6’9 muốn có một vai trò lớn hơn và anh ấy đã tìm thấy nó với Grizzlies trong hai trong số bốn mùa giải của mình. Slo Mo cung cấp tính linh hoạt, khả năng phòng thủ mạnh mẽ và khả năng chơi để biến anh ta trở thành cầu thủ hoàn hảo trong một đội tranh chấp.

Anderson trở thành cầu thủ tự do lần thứ hai vào năm 2022 khi anh quyết định ký hợp đồng với Minnesota Timberwolves. Anh ấy chỉ chơi 21,5 phút mỗi trận trong mùa giải cuối cùng ở Memphis và 18,4 phút ở vòng loại trực tiếp khi Grizzlies lọt vào vòng hai. Slo Mo là một cầu thủ chuyên nghiệp và là một cựu binh, đó là điều mà đội rất cần trong chiến dịch 2022-23.

Kyle Anderson đã chơi ba mùa giải với Ja Morant, và Grizzlies có thể muốn đưa anh ấy trở lại vào mùa hè này với tư cách là một tiền đạo thiên về phòng ngự. Anh ấy sẽ kiếm được 9,2 triệu đô la vào mùa giải tới và đang trong năm cuối cùng của hợp đồng. Các đồng đội cũ của Slo Mo chắc chắn sẽ hoan nghênh một cuộc hội ngộ nếu họ có thể khiến Timberwolves cắn câu.

Kế tiếp: Trung tâm cựu chiến binh có sẵn cho tối thiểu

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *