7 Thay đổi mục tiêu cho Bucks trong NBA Draft 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là ngày dự thảo chính thức, luôn là một ngày thú vị đối với những người hâm mộ Milwaukee Bucks… cho đến khi bạn nhìn và thấy rằng Bucks chỉ giữ lượt chọn thứ 58 trong NBA Draft 2023.

Vâng, Bucks có lượt chọn cuối cùng trong bản nháp, điều đó có nghĩa là có khả năng đêm nay sẽ khá khó khăn cho Bucks và người hâm mộ của họ. Tuy nhiên, có tin đồn xoay quanh khả năng họ giao dịch vào cuối vòng một hoặc đầu vòng hai, theo Sam Vecenie của The Athletic (Yêu cầu đăng ký). Tiến lên trong bản nháp sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn đối với Milwaukee Bucks.

Một số đội (Hornet, Pacers, Grizzlies, Blazers, Kings, Spurs) hiện có nhiều lượt chọn trong phạm vi dự thảo 24-45, nghĩa là họ có thể muốn trao đổi một số lượt chọn đó. Bucks có một lượt chọn thứ hai vào năm tới mà họ có thể muốn trao đổi, và cũng có khả năng họ đổi một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng của họ (Grayson Allen, Bobby Portis, Pat Connaughton) để thăng hạng nếu có một cầu thủ mà họ thực sự thích .

Những cầu thủ ở cuối vòng một và đầu vòng hai của hạng năm nay được coi là những cầu thủ cao cấp hơn, sẵn sàng tham gia NBA so với những năm trước, vì vậy họ có thể đóng vai trò là những cầu thủ trẻ rẻ tiền trong các đội tranh chức vô địch. như Bucks.

Dưới đây là bảy người (không theo thứ tự cụ thể) mà Bucks có thể nhắm tới nếu họ giao dịch tối nay:

Mục tiêu của Milwaukee Bucks: Olivier-Maxence Prosper (Cánh/Tiền đạo – Marquette)

Chiều cao: 6’8″ / Cân nặng: 210 lbs / Sải cánh: 7’1″

Tôi biết tôi là một người hâm mộ Marquette nên tôi có thành kiến, nhưng O-Max Prosper chắc chắn rất phù hợp với đội Bucks này. Anh ấy có chiều dài tuyệt vời và tính thể thao, và những công cụ thể chất đó khiến anh ấy trở thành một hậu vệ tuyệt vời. Một trong những nhu cầu lớn nhất của Bucks trong những năm gần đây là phòng thủ ở cánh, và đó là điểm mạnh của Prosper. Anh ấy bao vây đối thủ bằng khả năng phòng thủ khi có bóng, và anh ấy trông giống như một hậu vệ sẵn sàng thi đấu tại NBA. Về mặt tấn công, anh ấy cầm bóng giỏi như một người cắt bóng, và anh ấy cũng có thể đánh ba quả với tốc độ tốt. Nếu anh ấy có thể đánh một số cú nhảy ở cấp độ tiếp theo, anh ấy sẽ là một cầu thủ có sự nghiệp lâu dài ở cánh 3 và D.

Kế tiếp: 2 & 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *