7 Thống kê có thể bạn chưa biết về huấn luyện viên Bucks trước đây

Trong lịch sử 55 năm của mình, Milwaukee Bucks đã có 16 huấn luyện viên trưởng, bắt đầu với Larry Costello cho đến vụ sa thải Mike Budenholzer gần đây. Tuổi thọ của họ dao động từ 884 trò chơi hay nhất nhượng quyền thương mại của Don Nelson khi lãnh đạo đến 37 trò chơi của Joe Prunty vào cuối chiến dịch năm 2018.

Ai sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Bucks? Bạn có thể biết sơ qua về những người có thể được thuê dựa trên 16 lần thuê huấn luyện viên trước đó… hoặc đội có thể hoàn toàn không theo kịch bản cho huấn luyện viên tiếp theo.

Dưới đây là bảy số liệu thống kê mà bạn có thể chưa biết về tuyển dụng trước đây.

7 số liệu thống kê có thể bạn chưa biết về những lần tuyển dụng huấn luyện viên trưởng trước đây của Bucks

một: Trong số 16 huấn luyện viên trước đây của Bucks, sáu người trong số họ (Larry Costello, Don Nelson, Frank Hamblen, Terry Porter, Larry Krystowiak và Joe Prunty) đã có hợp đồng huấn luyện trưởng đầu tiên với Bucks. Chính xác một nửa trong số 16 huấn luyện viên của Bucks đang phục vụ nhiệm kỳ thứ hai với tư cách là huấn luyện viên trưởng NBA với Milwaukee. Khi Scott Skiles nhận công việc của Bucks vào năm 2009, đó là công việc huấn luyện trưởng thứ ba của anh ấy. Khi George Karl nhận công việc tại Bucks vào năm 1999, ông đã là huấn luyện viên trưởng của ba đội NBA (Cleveland, Golden State và Seattle).

hai: Trong số các huấn luyện viên Bucks có kinh nghiệm huấn luyện trước đây, Bucks đã thuê ba huấn luyện viên (Terry Stotts, Larry Drew và Mike Budenholzer), những người trước đây là huấn luyện viên trưởng của Atlanta Hawks. Đội NBA duy nhất mà Bucks đã “săn đón” cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ là Chicago Bulls. Scott Skiles và Jim Boylan từng là huấn luyện viên trưởng của Bulls trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của Milwaukee.

Ba: Bảy trong số 16 huấn luyện viên trưởng của Bucks là trợ lý của Bucks. Bảy: Don Nelson, Del Harris, Frank Hamblen, Mike Dunleavy, Terry Stotts, Jim Boylen và Joe Prunty.

Bốn: Trong số 16 huấn luyện viên trưởng của Bucks, 13 người từng là trợ lý NBA trước khi nhận công việc với Bucks. Cả ba người không phải là trợ lý trước khi đảm nhận công việc huấn luyện viên trưởng của Bucks? Larry Costello, Larry Krystowiak và Jason Kidd.

năm: Trong số 13 huấn luyện viên của Bucks từng là trợ lý trước khi nhận công việc của Bucks, 8 người trong số họ đã là trợ lý trong 5 mùa giải trở lên.

Sáu: Bốn cái tên thường được nhắc đến với tư cách là huấn luyện viên tiếp theo của Bucks là Nick Nurse, người có lẽ là lựa chọn phổ biến nhất, Ty Lue, Frank Vogel và trợ lý hiện tại của Bucks, Charles Lee. Nurse là huấn luyện viên trưởng của Toronto và đã từng là trợ lý trong 5 năm… Lue đã từng là huấn luyện viên trưởng cho một cặp đội NBA là Cleveland và LA Clippers) và là trợ lý huấn luyện viên trong 4 mùa giải… Vogel là huấn luyện viên trưởng cho ba đội (Indiana, Orlando và LA Lakers) và đã phục vụ tám mùa giải với tư cách trợ lý… Lee chưa bao giờ là huấn luyện viên trưởng và đã làm trợ lý trong chín mùa giải.

bảy: Bốn trong số năm huấn luyện viên trưởng gần đây nhất được Bucks thuê đã có 17 năm kinh nghiệm làm trợ lý huấn luyện viên trở lên.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *