8 cầu thủ giữ nhiệt quá lâu

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong sự tồn tại của họ, Miami Heat là một trong những thương hiệu nhượng quyền tốt hơn trong việc phát triển cầu thủ. Tuy nhiên, cũng có những lúc Heat yêu một cầu thủ quá nhiều, đôi khi khiến cầu thủ đó phải ở lại đội hình quá lâu trong vài năm.

Đối với danh sách này, chúng tôi đã cảm nhận từ nó. Nói về tài năng và sản xuất bóng rổ, chúng tôi khám phá tám cầu thủ mà Heat có thể đã giữ chân quá lâu.

8 cầu thủ Miami Heat giữ chân quá lâu

Keith Askins (1990-99)

Theo một cách nào đó, Keith Askins là Udonis Haslem trước Udonis Haslem. Sau khi không được cải tiến trong NBA Draft 1990, Askins đã ký hợp đồng với Miami Heat. Anh ấy sẽ tiếp tục thành lập đội, giữ vai trò là đội trưởng của đội trong bốn mùa giải và gắn bó với Heat trong suốt sự nghiệp thi đấu NBA kéo dài 9 năm của mình.

Trong mùa giải tốt nhất của anh ấy với Heat, anh ấy đã ghi trung bình sáu điểm và bốn lần bật lại với tỷ lệ 42% khi bắn từ cự ly 3 điểm. Từ quan điểm bóng rổ thuần túy, có một lập luận được đưa ra rằng vì anh ấy không được sản xuất ổn định từ năm này sang năm khác, nên anh ấy không nên chơi chín năm ở Miami.

Từ quan điểm vô hình, anh ấy là một cầu thủ vô giá trong mắt Heat. Đến nỗi sau sự nghiệp thi đấu của mình, anh ấy đã đảm nhận vị trí trợ lý huấn luyện viên và sau đó là vị trí văn phòng chính vào năm 2013. Askins tiếp tục giữ các vị trí trong văn phòng chính của Heat cho đến ngày nay.

Không làm giảm tầm quan trọng của việc anh ấy đã chơi cho Heat trong sự nghiệp sau khi thi đấu của mình, có một lập luận được đưa ra rằng anh ấy là cầu thủ mà Heat đã giữ trong vài năm quá lâu.

Kế tiếp: Great Well Passes Prime

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 14:09 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 14:09 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *