8 dự án tái chế trần nhà cao để nhắm mục tiêu

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat đã trở thành mô hình nhượng quyền thương mại tại NBA trong hai thập kỷ qua. Trong khoảng thời gian đó, họ đã giành được ba chức vô địch NBA, bảy lần tham dự Chung kết NBA, chín lần tham dự trận chung kết đại hội và chỉ bốn lần bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Mặc dù lý do chính cho sự thành công của Heat trong 20 năm qua là các ngôi sao của họ (Dwyane Wade, Shaquille O’Neal, LeBron James, Chris Bosh, Jimmy Butler và Bam Adebayo), nhưng họ cũng sẽ không kết hợp tất cả lại với nhau. thành công nếu không phải vì những gì có thể được mô tả là hệ thống phát triển tốt nhất của giải đấu.

Dự án khai hoang tiếp theo cho Miami Heat

Miami đã làm rất tốt trong việc thu hút các ngôi sao tài năng, nhưng bạn có thể lập luận rằng họ phát triển tài năng tốt hơn. Đặc biệt, Heat đã làm rất tốt về “công cuộc khai hoang” tại giải đấu. Miami đã trở thành một trong những nơi trong giải đấu mà sự suy ngẫm sẽ phục hồi sự nghiệp.

Trong những năm gần đây, ví dụ về các dự án khai hoang thành công của Heat là Derrick Jones Jr., James Johnson, Dion Waiters, Hassan Whiteside, Wayne Ellington và Chris Andersen. Nhưng hơn thế nữa, danh sách này tiếp tục trong suốt lịch sử Heat.

Câu hỏi đặt ra là ai có thể là dự án khai hoang tiếp theo của nhóm? Với mùa giải ở đây, chúng tôi khám phá tám dự án cải tạo trần cao tiềm năng cho Heat.

Cam Reddish, đại lý miễn phí bị hạn chế

Cam Reddish là cầu thủ từng được liên hệ với Miami Heat trong quá khứ. Tại Hạn chót giao dịch NBA năm ngoái, New York Knicks đã giao dịch Reddish cho Portland Trail Blazers như một phần của thỏa thuận Josh Hart. Trong kịch bản phù hợp, Reddish là dự án cải tạo tiếp theo mà Heat có thể thực hiện.

Vì anh ấy là cầu thủ tự do bị hạn chế, Heat có thể phải ký hợp đồng và giao dịch với Blazers. Mặc dù điều đó có vẻ khó xảy ra, nhưng đó không phải là điều chúng ta có thể loại trừ hoàn toàn với mức độ áp lực mà văn phòng chính của Blazers phải chịu để thực hiện một động thái đôi bên cùng có lợi ngay bây giờ.

Và nếu Portland quản lý để xây dựng một ứng cử viên xung quanh Damian Lillard vào mùa hè này, thì khá an toàn khi nói rằng Reddish sẽ không phải là một phần của cốt lõi đó. Có lẽ Heat có thể đến và cướp đi một cầu thủ trẻ rất tài năng, người đã không phát huy hết tiềm năng của mình trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp.

Kế tiếp: đôi cánh bị lãng quên

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *