9 mục tiêu tác nhân không có nhiệt liên quan đến Jimmy Butler

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Theo nghĩa là Miami Heat đã lọt vào NBA Finals, họ đã ở rất gần danh hiệu. Tuy nhiên, không thể bỏ qua rằng Heat là một đội tầm thường trong mùa giải chính thức và phải mất một thời gian lịch sử để giành được miền Đông.

Khi bạn tính đến mức lương lớn của họ và khả năng nhiều cầu thủ chủ chốt có được cơ quan tự do, Heat sẽ cần tìm sự trợ giúp trên thị trường đại lý tự do vào mùa hè này. Đây là một mùa giải quan trọng đối với họ và họ có thể tìm đến những cầu thủ giỏi nhất của mình để được giúp đỡ.

Jimmy Butler đã tham gia chiêu mộ các ngôi sao cho Miami, nhưng còn các đồng đội cũ thì sao? Butler có thể khuyến khích những nhân viên tự do nào mang tài năng của họ đến South Beach?

Đại lý miễn phí số 9: Taj Gibson, Tiến lên

Jimmy Butler và Taj Gibson đã từng là đồng đội hai lần trước đó, chơi cho Tom Thibodeau ở Chicago Bulls và Minnesota Timberwolves. Trên thực tế, Gibson đã chơi cho Thibodeau 11 trong số 14 mùa giải NBA của anh ấy. Thibs sẽ không ở Miami mùa giải tới, nhưng đồng đội cũ của anh ấy, Butler, có thể.

Gibson hiện đã 38 tuổi, vì vậy anh ấy không còn nhiều tấn trong bể, nhưng anh ấy vẫn to lớn, khỏe mạnh và biết cách phục hồi; những kỹ năng đó vẫn quan trọng. Nếu Udonis Haslem chuyển sang một vai không chơi (err, một vai không chơi mà anh ấy không được gọi là “người chơi”) thì Gibson sẽ là một sự thay thế tự nhiên. Gibson là một hậu vệ tích cực ở mùa giải trước trong số phút thi đấu hạn chế của anh ấy và sẽ có mặt trên thị trường với một đề nghị tối thiểu.

Kế tiếp: căng lớn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *