Adebayo chứng minh Knicks cũng đang rối tung lên bởi trọng tài

Sau khi New York Knicks giành chiến thắng ở Ván 2, có thể hiểu được người hâm mộ Miami đã rất khó chịu trước một cuộc gọi vi phạm đồng hồ bắn gần cuối hiệp 4 khi bóng thực sự sượt qua mép. Điều đó khiến một số người hâm mộ tạo ra một thuyết âm mưu liên quan đến Josh Hart và Scott Foster, điều này thật vui nhộn.

Việc điều hành đã bị lung lay trong suốt mùa giải. Trong một cuộc thăm dò người chơi ẩn danh do The Athletic công bố (yêu cầu đăng ký) vài tuần trước, 25,8% số người được hỏi cho biết vấn đề lớn nhất của giải đấu là điều hành. Như đã nói, Miami không phải là đội duy nhất trở thành nạn nhân của trọng tài kém. Trên thực tế, Heat đã được hưởng lợi từ một số cuộc gọi (hoặc cuộc gọi nhỡ) của riêng họ, bao gồm cả màn hình Bam Adebayo bị nghi ngờ.

Adebayo là vua của những màn di chuyển và nỗ lực của anh ấy đã được thể hiện đầy đủ trong Ván 1. Thể chất của anh ấy là thứ giúp anh ấy nổi bật với tư cách là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu, nhưng anh ấy sử dụng những “màn hình” mà anh ấy đặt để làm lợi thế cho mình.

Này, ít nhất thì Adebayo cũng nhất quán. Trong trường hợp không rõ ràng, mọi màn hình trên đều là bất hợp pháp, nhưng các quan chức chọn bỏ qua nó. Thật khó để đối phó với một màn hình khi bạn đang bị đẩy trong quá trình này.

Loạt trận playoff Knicks-Heat làm nổi bật màn hình đầy nghi vấn của Bam Adebayo

người hâm mộ Bucks chú ý từ những màn di chuyển lặp đi lặp lại của Bam Adebayo trong vòng đầu tiên và rất tức giận, nhưng Milwaukee có những vấn đề sâu sắc hơn Adebayo.

Knicks chơi không tệ trong ván 1 và ván 2 nhờ màn di chuyển của anh ấy, nhưng vẫn thật kỳ lạ khi nghĩ về cách Adebayo xử lý anh ấy trong mỗi ván đấu. Câu chuyện cũng diễn ra tương tự trong Ván 2 vào thứ Ba và có thể sẽ tiếp tục diễn ra chừng nào Heat còn tồn tại, tất nhiên, hy vọng rằng điều đó sẽ không quá dài.

Vì vậy, điều này như một lời nhắc nhở với những người hâm mộ Heat rằng đúng vậy, Miami đã bị huýt sáo vì phạm lỗi trong một cú đánh mà lẽ ra nó không nên xảy ra, nhưng đừng quên rằng Heat cũng có một vài lần nghỉ giải lao của riêng họ.

Chương trình Màn ảnh Động của Bam Adebayo sẽ hoạt động trở lại vào tối thứ Bảy tại Miami. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này!

Những người hâm mộ nhiệt có một thuyết âm mưu đáng xấu hổ về trận thua Knicks trong ván 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *