Adebayo đặt tên cho đội thứ hai là Phòng thủ toàn diện

Trung tâm Miami Heat Bam Adebayo đã được điền tên vào đội thứ hai của NBA All-Defensive 2022-23, giải đấu đã công bố hôm thứ Ba. Nó đánh dấu lần thứ tư liên tiếp Adebayo được chọn vào đội Phòng thủ toàn diện.

Adebayo, người đứng thứ năm trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này, đã giúp củng cố hàng thủ xếp thứ chín trong giải đấu về xếp hạng phòng thủ. Anh tham gia cùng Derrick White của Boston, Memphis’ Dillon Brooks, Draymond Green của Golden State và OG Anunoby của Toronto trong đội thứ hai.

Được đặt tên cho đội đầu tiên là Brook Lopez và Jrue Holiday của Milwaukee, Jaren Jackson Jr. từ Memphis, Evan Mobley từ Cleveland và Alex Caruso từ Chicago.

Adebayo có 12 phiếu bầu cho đội một và 27 phiếu bầu cho đội thứ hai với tổng số 53 điểm trên phiếu bầu có trọng số. Anh ấy đứng thứ hai ở giữa sau Lopez, người đã kiếm được 85 phiếu bầu ở đội một với tổng số 181 điểm. Đây là mùa giải cuối cùng đội All-Defensive sẽ được chọn theo vị trí.

Adebayo từ lâu đã được coi là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA và nhận được nhiều phiếu bầu thứ năm cho giải thưởng Cầu thủ phòng ngự của năm mùa này sau những người chiến thắng Jackson, Lopez, Mobley và Green.

Anh ấy tham gia LeBron James (2010-2014) với tư cách là những người chơi duy nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại được đặt tên vào đội Phòng thủ toàn diện bốn lần. Dwyane Wade đã ba lần được xướng tên vào đội All-Defensive (tất cả đều ở đội thứ hai), Alonzo Mourning và PJ Brown mỗi người hai lần nhận được vinh dự này.

Jimmy Butler là cầu thủ Heat duy nhất khác nhận được phiếu bầu cho Toàn phòng thủ, với ba phiếu bầu ở đội một và 17 phiếu bầu ở đội hai.

đọc thêm

  • Heat đã kiểm soát loạt phim này như thế nào
  • Những điểm nổi bật từ chiến thắng của Heat trước Knicks với tỷ số 3-1
  • Jimmy Butler nói “Tôi là người chơi f—ing giỏi nhất thế giới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *