Ai đã bắt đầu nó? Và còn nhiều câu hỏi nữa sau Heat camp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

BOCA RATON – Miami Heat đã kết thúc trại huấn luyện tại FAU vào cuối tuần này và giờ sẽ chuẩn bị tiếp đón Hornets trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải vào thứ Ba, nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp về đội. Lịch thi đấu 5 trận trước mùa giải sẽ mang đến cho Heat cơ hội kiểm tra đội bóng trước sự cạnh tranh và trả lời các câu hỏi còn sót lại. Đây là việc cấp bách nhất.

1. Ai lập danh sách cuối cùng?

The Heat có 13 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn. Họ cần thêm bàn thứ 14 vào đầu mùa giải. Heat sẽ xem xét những khách hàng tiềm năng nội bộ như Jamal Cain và Dru Smith – cả hai hiện đang có hợp đồng hai chiều – và những người được mời tham gia trại huấn luyện khác.

Smith đã gây ấn tượng với các huấn luyện viên bằng một đội hình mạnh mẽ và giành được số đại diện ở vị trí bảo vệ điểm trong cuộc đấu tranh. Anh ấy đáp ứng nhu cầu rõ ràng nhất của đội về chiều sâu xử lý bóng. Cain, giống như Smith, đã tham gia chương trình phát triển của nhóm được một thời gian và có thể sẵn sàng thăng tiến. RJ Hampton, người được Heat ký hợp đồng hai chiều vài ngày trước trại huấn luyện, cũng đã gây chú ý với thể lực của mình. Nhưng với Caleb Martin, Haywood Highsmith và Jaime Jaquez Jr. đã có trong danh sách, có thể không cần thêm bước rẽ cánh.

Ngựa ô: Cole Swider. Erik Spoelstra và Bam Adebayo đều coi anh ấy là một cầu thủ nổi bật và khi Max Strus và Gabe Vincent ra đi, cần phải vượt xa Tyler Herro và Duncan Robinson. Nếu Heat không cho rằng Swider đã sẵn sàng cho đội hình 15 người, họ có thể thăng chức một trong những cầu thủ hai chiều hiện tại của họ và chuyển Swider đến vị trí hai chiều.

Nếu sau trại huấn luyện, Heat quyết định họ cần sự trợ giúp từ bên ngoài, thì những cầu thủ tự do sẵn có bao gồm Austin Rivers, Terrence Ross, Javonte Green, Terence Davis, Will Barton, Anthony Lamb, TJ Warren, JaMychal Green và Meyers Leonard, cùng những người khác.

Kế tiếp: Ai đã bắt đầu nó?

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *