Ai là cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền Pelicans?

Với việc New Orleans Pelicans chưa sẵn sàng chơi bóng rổ trong một thời gian khá dài (họ chơi trận đầu tiên trước mùa giải vào ngày 10 tháng 10), chúng tôi nghĩ rằng mình nên tận dụng thời gian nghỉ của họ để tìm hiểu một số bảng xếp hạng lịch sử.

Và còn chủ đề nào tốt hơn để giải quyết hơn là chủ đề ghi bàn, bởi vì ai lại không thích nói về khía cạnh quyết định thắng thua của trò chơi? Vì vậy, với điều đó, ai là người ghi bàn tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền Pelicans (và Hornets)?

Chà, điều thú vị về từ “tốt nhất” là về mặt kỹ thuật, nó không phải là một thuật ngữ khách quan, nghĩa là nó có nhiều cách hiểu. Để giữ cho mọi thứ đơn giản, chúng tôi sẽ tập trung vào khối lượng tính điểm.

Có hai cách chúng tôi sẽ đo lường số điểm. Cách đầu tiên chúng ta sẽ làm là xem xét 10 người chơi hàng đầu về số điểm được ghi khi là thành viên của Pelicans/Hornet. Đây là danh sách trông như thế nào:

Top 10 về số điểm ghi được trong Lịch sử Pelicans/Ong bắp cày

1. Anthony Davis – 11.059 điểm

2. David West – 8.690 điểm

3. Chris Paul – 7.936 điểm

4. Kỳ nghỉ của Jrue – 7.321 điểm

5. Brandon Ingram – 5.285 điểm

6. Ryan Anderson – 3.702 điểm

7. Eric Gordon – 3.390 điểm

8. PJ Brown – 3.231 điểm

9. Peja Stojakovic – 3.135 điểm

10. Tyreke Evans – 2.982 điểm

Vì vậy, dựa trên số điểm ghi được, Anthony Davis sẽ là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của nhượng quyền thương mại, với tiền đạo quyền lực được mọi người yêu thích, David West, kém anh ta gần 2.500 điểm ở vị trí thứ hai.

Tuy nhiên, khi nhìn vào danh sách này, chúng ta có thể thấy rằng việc dựa vào số điểm ghi được có thể dẫn đến một số kết quả đáng thất vọng. Giống như, Ryan Anderson có thực sự là cầu thủ ghi bàn tốt hơn Zion Williamson khi họ ở cùng một đội không? Tôi không nghĩ vậy. Nhưng vì Anderson đã chơi 230 trận với tư cách là Pelican/Hornet, trong khi Williamson chỉ xuất hiện trong 114 trận (cho đến nay), nên anh ấy đã có thể thu được nhiều điểm hơn anh ấy (chính xác là hơn 761 điểm).

Vì vậy, để tính đến điều này, chúng ta hãy xem 10 người đứng đầu mọi thời đại về số điểm mỗi trận đấu (để giúp tránh việc một số người chơi được xếp hạng cao hơn những người khác chỉ vì tuổi thọ).

Top 10 về số điểm mỗi trận trong lịch sử Pelicans/Ong bắp cày

1. Zion Williamson – 25,8 PPG

2. Anthony Davis – 23,7 PPG

3. Brandon Ingram – 23,7 PPG

4. CJ McCollum – 21,8 PPG

5. Jamal Mashburn – 21,5 PPG

6. Nam tước Davis – 20,2 PPG

7. Chris Paul – 18,7 PPG

8. Kỳ nghỉ Jrue – 17,6 PPG

9. David Tây – 16,4 PPG

10. Ryan Anderson – 16,1 PPG

À, bây giờ thì đúng hơn. Nó vẫn chưa hoàn hảo – sử dụng điểm PPG thô so với người chơi hiện đại (do tốc độ và hiệu quả được cải thiện theo thời gian) – nhưng chúng tôi có danh sách cầu thủ ghi bàn mọi thời đại chính xác hơn so với khi chúng tôi chỉ sử dụng điểm thô.

Dựa trên danh sách này, có vẻ như Williamson đang giữ danh hiệu cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử nhượng quyền thương mại, vì anh ấy đạt trung bình 25,8 PPG trong sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của Pelicans. Và bạn biết không, tôi có xu hướng đồng ý với tình cảm đó. Tôi nghĩ, khi anh ấy khỏe mạnh, Williamson là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Bây giờ, vấn đề chỉ là đảm bảo rằng anh ấy có thể khỏe mạnh đủ lâu để leo lên bảng xếp hạng mọi thời đại.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *