Ai là game bắn súng thuần túy tốt nhất của New Orleans Pelicans?

Trở lại vào tháng Hai, chúng tôi đã có một bài đăng về những xạ thủ 3 điểm giỏi nhất trong danh sách New Orleans Pelicans. Ở đó, chúng tôi sử dụng chỉ số Hiệu quả 3 điểm (3PE) của Cerebro Sports để giúp hướng dẫn phân tích của chúng tôi.

Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất để đánh giá khả năng bắn súng của người chơi. Vì vậy, lần này, chúng tôi quyết định xử lý chủ đề này từ một góc độ khác. Tại đây, chúng tôi sẽ so sánh tỷ lệ phần trăm 3 điểm của người chơi đối với các nỗ lực 3 điểm rộng rãi.

Bằng cách này, chúng tôi loại bỏ một số tiếng ồn ra khỏi phương trình. Rõ ràng, dữ liệu theo dõi là không hoàn hảo. Nhưng khi bạn xem một cảnh quay được theo dõi là “mở rộng”, bạn thường nói về các kiểu cảnh quay tương tự nhau xét về độ khó.

Làm điều này tốt hơn là chỉ đo tỷ lệ phần trăm 3 điểm thô vì nó tính đến thực tế là những người chơi ngôi sao (vì họ thu hút nhiều sự chú ý và tự tạo ra nhiều cú đánh hơn) thực hiện ba điểm khó hơn những người chơi nhập vai.

Vì vậy, bằng cách chỉ tập trung vào ba khả năng mở rộng, chúng tôi phần nào đối mặt với các khả năng. Đó là lý do tại sao bài đăng này có tiêu đề “game bắn súng thuần túy hay nhất.” Chà, điều đó và thực tế là chúng tôi không muốn có nhiều bài viết có cùng tiêu đề!

Tuy nhiên, đối với bài tập này, chúng tôi sẽ xem xét dữ liệu trong 3 năm để cung cấp cho chúng tôi cỡ mẫu lớn hơn. Nếu một người chơi chưa chơi ba mùa (ví dụ: Trey Murphy III chỉ chơi hai), thì chúng tôi sẽ chỉ nhập dữ liệu cho số năm chúng tôi có. Ngoài ra, tất cả dữ liệu chúng tôi sử dụng trong bài đăng này đều có sẵn tại thinkingbasketball.net.

Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, đây là bảng xếp hạng người chơi Pelicans dựa trên tỷ lệ phần trăm 3 điểm mở rộng trong 3 năm:

Pelicans Tỷ lệ phần trăm 3 điểm mở rộng trong 3 năm (Phần trăm được liệt kê trong ngoặc đơn)

1. CJ McCollum – 45% (phần trăm thứ 91)

2. Brandon Ingram – 44% (phần trăm thứ 86)

3. Trey Murphy III – 41% (phần trăm thứ 67)

4. Josh Richardson – 41% (phần trăm thứ 67)

5. Jonas Valanciunas – 37% (phần trăm thứ 37)

6. Dyson Daniels – 36% (phần trăm thứ 29)

7. Larry Nance Jr. – 35% (phân vị thứ 23)

8. Jose Alvarado – 34% (phần trăm thứ 18)

9. Zion Williamson – 34% (phần trăm thứ 18)

10. Herbert Jones – 33% (phần trăm thứ 16)

11. Naji Marshall – 31% (phần trăm thứ 12)

Man, điểm yếu bắn súng của Pelicans mùa trước thực sự bắt đầu có ý nghĩa khi bạn nhìn nhận nó theo cách này. Chỉ có bốn cầu thủ trong danh sách của họ cao hơn mức trung bình của giải đấu về tỷ lệ phần trăm 3 điểm rộng rãi trong ba năm qua. Và xạ thủ giỏi thứ năm của họ trong hạng mục này là Jonas Valanciunas – một cầu thủ đã không bắn trúng một quả ba điểm nào trong năm mùa giải đầu tiên của sự nghiệp.

Trong một tin tức khác, có vẻ như CJ McCollum – trưởng nhóm trong 3PE – cũng dẫn đầu trong hạng mục này. Nhưng lần này, thay vì đứng thứ tư, Brandon Ingram lại đứng thứ hai (điều đó có thể là do điều này loại bỏ tất cả những cú đánh khó mà anh ấy đã chơi với tư cách là cầu thủ tấn công chính đã buộc anh ấy phải vào cuộc).

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *