Ai là người chịu trách nhiệm cho thương vụ thất bại của Lillard?

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Damian Lillard cuối cùng đã được giao dịch, nhưng không phải với Miami Heat. Thay vào đó, All-Star bảy lần sẽ tham gia cùng Giannis Antetokounmpo trên Milwaukee Bucks. Nhiệt đi đâu từ đây? Các Tất cảUCanNhiệt nhân viên tập hợp lại để nói về những gì tiếp theo.

Bạn đổ lỗi cho ai khi Heat không giao dịch được Damian Lillard? Pat Riley? Joe Cronin? Lillard và Aaron Goodwin? Những người khác?

Chăn của Nô-êr: Giannis Antetokounmpo. Thật hấp dẫn khi nói rằng Joe Cronin và văn phòng chính của Trail Blazers phải chịu trách nhiệm. Lillard đã cống hiến hết mình cho nhượng quyền thương mại trong 11 mùa, vì vậy họ có nghĩa vụ đạo đức nhất định để làm cho nó đúng. Các báo cáo nói rằng Portland không bao giờ quay trở lại Miami sau khi có nhiều đội tỏ ra quan tâm hơn, vì vậy khó có thể đổ lỗi cho văn phòng chính của Miami. Với việc Antetokounmpo gây áp lực lên Bucks bằng tuyên bố mới nhất của mình, Bucks đang mạo hiểm khả năng giao dịch để lấy một ngôi sao bất mãn. Có vẻ như đây là một chiến thắng lớn cho Bucks.

Azam Masood: Thật khó để đổ lỗi hoàn toàn cho Miami nếu Portland thực sự, thực sự từ chối làm việc với họ, nhưng bạn chỉ có thể hiểu rất nhiều lời cảnh báo đối với mỗi ngôi sao được nhập ngũ, bày tỏ sự quan tâm đến Miami và sau đó kết thúc ở một nơi khác. Có thể khi thông tin chi tiết được đưa ra, chúng ta sẽ có được bức tranh rõ ràng hơn về lý do tại sao điều này không có lợi cho Miami, nhưng hôm nay không phải là một ngày tốt cho đội.

Alex Villasis: Thật khó để đánh giá vì đã có báo cáo cho rằng Portland đã không nói với Miami những gì họ muốn khi Miami sẵn sàng gia hạn thỏa thuận mua lại Lillard. Nhưng với một báo cáo gần đây từ Barry Jackson của Miami Herald rằng Miami không phù hợp với lời đề nghị của họ, Miami dường như sẽ rời Portland trong một kịch bản “cầm hoặc bỏ”. Tôi có thể thấy Miami không muốn từ bỏ mọi tài sản cho Lillard vì tuổi tác của anh ấy và số tiền sắp hết hạn, nhưng chúng ta đang nói về một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất từng chơi trận đấu muốn có mặt ở Miami. Ngoài ra, Chris Haynes của Bleacher Report còn báo cáo rằng Jimmy Butler đã đến văn phòng chính để nói với họ rằng Lillard sẽ là mục tiêu hàng đầu trong mùa giải. Sau khi được thông báo rằng Portland muốn thực hiện một thỏa thuận trước trại, Miami ít nhất nên thực hiện một cuộc gọi khác để cố gắng đưa Lillard đến Miami.

đồng cỏ Stephanie: Thành thật mà nói, đối với tôi, đó là một sự pha trộn. Tôi nghĩ phần lớn phản ứng đối với giao dịch này là sự khác biệt giữa quan điểm của công chúng về Dame và kết quả thực tế của giao dịch. Giannis nói về cảm giác của anh ấy với tổ chức Milwaukee Bucks, tạo thêm áp lực để họ nhận được sự hỗ trợ từ siêu sao mà họ cần/Antetokounmpo mong muốn, và giờ anh ấy đã nhận được điều đó. Vì vậy, đó là một chiến thắng có lợi cho Bucks. Mặt khác, Damian Lillard giải thích rằng Heat là điểm đến ưa thích của anh. Khi có thông tin cho rằng Trail Blazers không bao giờ quay trở lại Heat sau khi có nhiều đội tỏ ra quan tâm hơn, điều đó khiến tôi tin rằng điều đó chưa bao giờ nằm ​​trong khả năng. Tôi nghĩ Heat không có đủ tài sản siêu sao để khiến thương vụ Lillard hoạt động hiệu quả, và việc Dame gây ồn ào một cách công khai sẽ phá hủy mọi đòn bẩy thương mại mà Portland phải mang về một ngôi sao. Tôi tin rằng ban lãnh đạo Portland phải chịu trách nhiệm nhiều hơn về những cơ hội bị bỏ lỡ của Heat. Nhưng tôi hy vọng Heat tỏ ra khẩn trương hơn một chút để hoàn tất thương vụ.

Kế tiếp: Gói Milwaukee tốt hơn Miami?

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *