Ai là người hâm mộ Pelicans được chú ý trong trận chung kết NBA?

Trận chung kết NBA 2023 giữa hạt giống số một Denver Nuggets và hạt giống số tám Miami Heat sẽ bắt đầu vào ngày mai lúc 8:30 tối EST.

Và để tôn vinh các lễ hội bắt đầu vào ngày mai, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem những người hâm mộ New Orleans Pelicans nào đang chiếm vị trí trung tâm trong trò chơi này. Vì vậy, chúng tôi đã mở Twitter (theo dõi chúng tôi @PelicanDebrief) để kiểm tra nhiệt độ của người hâm mộ.

Dựa trên kết quả này, có vẻ như Nuggets đã vượt qua Heat ở đây nhờ sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Pelicans. Trong số 57 phiếu bầu mà chúng tôi nhận được, 30 phiếu bầu dành cho Nuggets, trong khi 27 phiếu bầu dành cho Heat.

Khi bạn nghĩ về điều đó, sẽ hợp lý khi chúng ta không nhận được một quyết định đảng phái nào ở đây. Hai đội này không được coi là đối thủ sừng sỏ hay đội bảo vệ người chơi hết sức thù địch.

Đầu tháng này, chúng tôi đã tiến hành một cuộc thăm dò về việc liệu người hâm mộ có ủng hộ Anthony Davis trong vòng loại trực tiếp hay không. Ở đó, 81,4% cử tri (chúng tôi có 97 cuộc thăm dò) nói rằng họ không làm vậy, cho thấy người hâm mộ vẫn tức giận với Davis vì đã yêu cầu đội đổi chác. Ở đây, chúng tôi không có tình huống như vậy, vì vậy việc bỏ phiếu khá chia rẽ là hợp lý.

Tôi nghĩ hơi ngạc nhiên khi có nhiều người hâm mộ không bỏ phiếu cho Heat hơn, xét đến mức độ không thể xảy ra/Cinderella-esque mà họ đã tham gia sau mùa giải này. Nhưng một lần nữa, có thể một số người chọn Nuggets vì thương hiệu bóng rổ mà họ chơi có tính thẩm mỹ cao hơn khi xem hoặc vì họ chơi, giống như Pelicans, ở Western Conference.

Cũng cần lưu ý rằng 57 phiếu bầu là một cỡ mẫu rất nhỏ và (rõ ràng) không đại diện đầy đủ cho toàn bộ cơ sở người hâm mộ nói chung.

Hy vọng rằng sẽ không lâu nữa chúng ta không phải thực hiện một cuộc thăm dò như thế này vì Pelicans của chúng ta là đội đại diện cho Western Conference trong trận chung kết NBA (và tất nhiên, trong trường hợp đó, người hâm mộ Pelicans sẽ cổ vũ cho Pelicans!).

Kế tiếp: Xếp hạng 6 tài sản thương mại hàng đầu của New Orleans Pelicans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *