Ai là người phục hồi tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền Pelicans?

Với việc New Orleans Pelicans chưa sẵn sàng chơi bóng rổ trong một thời gian khá dài (họ chơi trận đầu tiên trước mùa giải vào ngày 10 tháng 10), chúng tôi nghĩ rằng mình nên tận dụng thời gian nghỉ của họ để tìm hiểu một số bảng xếp hạng lịch sử.

Sau khi giải quyết chủ đề ghi điểm, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sử dụng bài đăng này để xem xét những người phục hồi tốt nhất của nhượng quyền thương mại. Vì vậy, với suy nghĩ đó, ai là người phục hồi tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Pelicans (và Hornets)?

Chà, điều thú vị về từ “tốt nhất” là về mặt kỹ thuật, nó không phải là một thuật ngữ khách quan, nghĩa là nó có nhiều cách hiểu. Tuy nhiên, để đơn giản hóa mọi thứ, chúng tôi sẽ tập trung vào khối lượng phục hồi.

Có hai cách chúng tôi sẽ đo lường khối lượng phục hồi. Cách đầu tiên chúng ta sẽ làm là xem xét 10 người chơi hàng đầu về số điểm được ghi khi là thành viên của Pelicans/Hornet. Đây là danh sách trông như thế nào:

Top 10 về Điểm phục hồi trong Lịch sử Pelicans/Ong bắp cày

1. Anthony Davis – 4.906 lần bật lại

2. David West – 3.853 rebound

3. PJ Brown – 2.675 rebounds

4. Tyson Chandler – 2.225 rebounds

5. Chris Paul – 1.951 rebound

6. Jamaal Magloire – 1.776 rebound

7. Emeka Okafor – 1.759 rebound

8. Jrue Holiday – 1.728 rebounds

9. Jonas Valancunias – 1.647 rebound

10. Al-Farouq Aminu – 1.389 rebound

Như trường hợp của danh sách ghi bàn mọi thời đại, Anthony Davis là người dẫn đầu mọi thời đại của nhượng quyền thương mại về số lần dội bóng. Davis đã có thể giành được gần 5.000 lần bật lại trong bảy mùa giải với Hornets/Pelicans. Và đúng như danh sách ghi bàn mọi thời đại, David West đứng thứ hai ở hạng mục này.

Nhưng một lần nữa, như chúng tôi đã nói trước đây, nhìn vào số liệu thống kê thô sẽ thiên về tuổi thọ của nhượng quyền thương mại. Đó là lý do tại sao bạn có một người như Chris Paul (người đã trải qua sáu mùa giải với nhượng quyền thương mại) đứng thứ năm trong hạng mục này mặc dù là một người bảo vệ điểm cao 6 foot.

Và đó là lý do tại sao chúng tôi có thước đo thứ hai về khối lượng phục hồi: số lần phục hồi mỗi trò chơi (RPG). Vì vậy, đây là 10 con Bồ nông/Ong bắp cày hàng đầu trong game nhập vai:

Top 10 số lần dội bóng mỗi trận trong Lịch sử Pelicans/Ong bắp cày

1. Tyson Chandler – Game nhập vai 11.3

2. Jonas Valancunias – Game nhập vai 10.8

3. Anthony Davis – Game nhập vai 10.5

4. Jamal Magloire – Game nhập vai 9.5

5. Emeka Okafor – Game nhập vai 8.5

6. PJ Brown – Game nhập vai 8.5

7. Josh Hart – Game nhập vai 7.3

8. David West – Game nhập vai 7.2

9. Omer Asik – Game nhập vai 7.0

10. Zion Williamson – Game nhập vai 7.0

Khi bạn nhìn vào mức trung bình của mỗi trò chơi, có vẻ như người dẫn đầu nhượng quyền thương mại là Tyson Chandler, với lần này Davis về thứ ba. Ngoài ra, có vẻ như một trong những người phục hồi tốt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại hiện đang có trong danh sách, vì Jonas Valanciunas, trung tâm xuất phát của đội, hiện đang đứng thứ hai trong hạng mục này.

Kế tiếp: Các tuyển trạch viên nghĩ Pelicans nên lấy ai ở tuổi 14?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *