Ai sẽ là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba cho Timberwolves?

Bước vào mùa giải 2023-24, Minnesota Timberwolves sẽ có một trong những đội hình sâu sắc nhất ở Western Conference. Ngoài đội hình xuất phát toàn sao, họ còn có rất nhiều cầu thủ tài năng ngồi dự bị.

Shake Milton có vẻ là một lựa chọn rất tốt để phòng thủ với cú sút sắc bén của mình. Những cầu thủ như Kyle Anderson, Naz Reid, Nickeil Alexander-Walker và Troy Brown sẽ khiến đơn vị thứ hai của Bầy sói trở nên nguy hiểm.

Với tất cả những tài năng này trong phòng thay đồ Minnesota, Timberwolves sẽ có cơ hội rất lớn để có được một hạt giống top 6 miền Tây nếu sức khỏe ổn định. Cuộc tấn công ghi bàn của họ tất nhiên sẽ được dẫn dắt bởi Anthony Edwards và Karl-Anthony Towns. Nhưng sau đó đã có rất nhiều tranh cãi về việc ai sẽ là vua phá lưới thứ 3 trong đội hình của Wolves.

Timberwolves có rất nhiều ứng cử viên cho danh hiệu Vua phá lưới thứ 3

Có một lập luận xác đáng được đưa ra để một số cầu thủ trở thành lựa chọn thứ ba trong đội này trong tấn công. Mike Conley cho thấy anh vẫn đang thể hiện phong độ cao dù hôm nay là sinh nhật lần thứ 36 của anh. Cú sút chết người của anh ấy từ ngoài vòng cấm vào nửa cuối mùa giải trước đã giúp anh ấy ghi trung bình 14 điểm mỗi trận cho Bầy sói.

Những người khác như Naz Reid cũng là một trường hợp thuyết phục. Nhưng có lẽ người đặt cược tốt nhất cho cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba của Minnesota mùa này là Jaden McDaniels. Người bạn cùng lớp dự thảo Anthony Edwards đã có một mùa giải đột phá vào năm ngoái và có vẻ sẽ tiếp tục thăng tiến.

Trước mùa giải 2022-23, McDaniels đã được biết đến như một chốt chặn phòng ngự xuất sắc. Nhưng chỉ trong 12 tháng qua, anh ta mới bắt đầu cho thấy mình đã phạm tội đến mức nào. Trong khi vẫn là một bức tường phòng thủ, Jaden ghi được 12,1 điểm mỗi trận với tỷ lệ bắn 51%.

Nhưng điều đáng chú ý không chỉ là khả năng bắn hiệu quả của anh ấy. McDaniels không quay clip cao như vậy khi chụp những bức ảnh dễ dàng. Anh ấy đã thực hiện ba bước, nhảy lùi và xoay người trong suốt mùa giải. Hồ sơ đột quỵ của anh ấy là của một người thực hiện cú đánh giỏi.

Tất nhiên, McDaniels sẽ chỉ tiếp tục nỗ lực thực hiện cú sút và cải thiện khả năng ghi bàn của mình. Những gì chúng ta thấy ở anh ấy ở mùa giải trước sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba cho Timberwolves trong mùa giải 2023-24.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *