Andre Jackson Jr. nên tham gia vòng quay Milwaukee Bucks

Milwaukee Bucks đang dẫn 5-2 sau bảy trận đầu tiên của mùa giải.

Milwaukee đã gặp khó khăn ở cả hai đầu trong khoảng thời gian đầu năm, nhưng việc họ đang dẫn 5-2 khi chơi theo cách của mình là điều mà mọi người hâm mộ Bucks đều lạc quan. Cái hay của một mùa giải dài đều đặn là có rất nhiều cơ hội để thử và sai, cho dù điều đó bao gồm cả việc luân chuyển hay kế hoạch trò chơi.

Kể từ khi được nhập ngũ, tôi thực sự thích Andre Jackson Jr, tân binh của UConn. Khi anh ấy ở trên sàn, có thể dễ dàng nhận thấy anh ấy là một vận động viên rất bùng nổ; đó chỉ là một trong những lý do khiến Jackson Jr. sẽ xem thời gian trong vòng quay Milwaukee Bucks. Một số chàng trai trẻ trong đội này có thể tác động đến trận đấu nhiều hơn mọi người nhận ra.

Tại sao Bucks nên chơi Andre Jackson Jr.

Andre Jackson Jr. đã xuất hiện ở ba trong số bảy trận đấu mà Milwaukee Bucks đã thi đấu trong mùa giải này. Khi thi đấu, anh ấy chơi trung bình 5,7 phút mỗi trận. Đây là con số cần được bổ sung theo thời gian, có tính đến những gì Jackson Jr. mang lại.

Cánh trẻ của UConn có khả năng thể thao đáng kinh ngạc. Sải chân dài kết hợp với tốc độ và sự nhanh nhẹn mà anh ấy sở hữu đối với kích thước của mình là một sự kết hợp mang lại nhiều tiềm năng, anh ấy cũng có khả năng phòng thủ rất nhạy với bóng. Jackson Jr. cần phải làm việc tấn công, nhưng điều đó thường đi kèm với kinh nghiệm đối với hầu hết mọi người, điều này khiến Milwaukee càng quan trọng hơn khi tìm được một vai trò cho anh ta ngay lập tức.

Milwaukee Bucks đã phải vật lộn để làm chậm đối thủ trong bảy trận đầu tiên và có vẻ như cuối cùng họ cần một cầu thủ khác đảm nhận vai trò phòng thủ. Jackson hoàn hảo cho vai diễn này. MarJon Beauchamp là một chàng trai trẻ khác có thể đảm nhận vai trò này. Việc luân chuyển cả hai người có thể mang lại sự tăng cường phòng thủ mà Bucks cần.

NBA hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại về nhân tài; điều đó không thể phủ nhận được. Mỗi mùa giải, dường như có rất nhiều cầu thủ gia nhập giải đấu và có thể tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức. Đây là tất cả những điều Milwaukee nên chú ý.

Độ tuổi trung bình của đội này thuộc hàng già nhất giải đấu. Chỉ cần xem trận đấu, bạn có thể thấy Bucks đôi khi cần năng lượng và sức trẻ, và cách Jackson có thể bay vòng quanh sân ở cả hai đầu đã bổ sung cho đội này và giải quyết nhu cầu của họ.

Năng lượng do Jackson Jr. thường là điều đầu tiên mọi người chú ý khi xem anh ấy thi đấu. Andre đã chơi quả bóng ở trường đại học của mình tại UConn và anh ấy đã giành được chức vô địch Quốc gia với họ vào mùa giải trước. Jackson Jr. là trọng tâm của toàn đội và là lý do chính khiến họ có thể mang về danh hiệu này.

Sự lãnh đạo và sự hiện diện chung của Jackson Jr. trong thời gian đó, điều đó thật ấn tượng đối với tôi, đặc biệt đối với một cầu thủ đạt trung bình sáu điểm mỗi trận. Điều đó cho bạn thấy Jackson đang tác động đến trận đấu mà không có sự hiện diện ghi bàn lớn. Ý chí phòng ngự và lối chơi tấn công của anh ấy là sự bổ sung tuyệt vời cho nhau.

Số phút mà Bucks cần từ Jackson Jr. là khi anh ấy thể hiện năng lượng thỏ tràn đầy năng lượng hơn mà anh ấy có. Đôi khi hành vi phạm tội có thể không đẹp nhất, nhưng như tôi đã nói, thử và sai là cách duy nhất để cải thiện.

Một kỹ năng khác của Jackson Jr. cần chú ý là khả năng bật nhảy. Anh ấy đã có một trong những cú nhảy cao nhất trong NBA Combine trước khi được nhập ngũ. Jackson không chỉ có khả năng nhảy thẳng đứng tuyệt vời mà còn có thể nổ tung khỏi mặt đất và nhảy từ khoảng cách xa. Điểm mấu chốt là Jackson Jr. có thể nhảy ra khỏi phòng tập thể dục.

Cậu ấy có những dụng cụ thể thao không thể dạy được, điều này khiến Milwaukee rất quan trọng khi để đứa trẻ này học hỏi và phát triển trong năm nay. Ngoài ra, anh ấy cũng thể hiện cảm giác tốt với trận đấu. Anh ấy biết mình phải ở đâu và khi nào ở đó, đồng thời khả năng chuyền bóng của anh ấy bị đánh giá rất thấp. Kinh nghiệm và học cách cảm thấy thoải mái trên sân NBA sẽ làm nên điều kỳ diệu cho anh ấy. Một khi Jackson có thể quen với nhịp độ của trận đấu NBA, tôi nghĩ anh ấy sẽ có thể thể hiện những gì mình có thể làm với tư cách là một vận động viên và cầu thủ.

Bucks đã giao dịch để chọn Andre Jackson Jr. với lượt chọn thứ 36 ở NBA Draft 2022, và anh ấy có thể là cầu thủ có thể giúp đỡ Milwaukee. Như tôi đã nói trước đây, bạn không thể dạy ý chí và nghị lực của anh ấy, và đó rõ ràng là điều mà Milwaukee Bucks đôi khi cần. Hy vọng Jackson Jr. có thể nhận được nhiều đại diện hơn trong tương lai gần để anh ấy có thể thể hiện những gì anh ấy có thể làm ở đó.

Kế tiếp: 3 phản ứng thái quá nhất trong 6 trận đầu tiên của Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *