Anthony Edwards ‘Chế độ offseason Wolves có thể làm bạn ngạc nhiên

Chuyện gì đang xảy ra với người bảo vệ bắn súng All-Star của Minnesota Timberwolves gần đây vậy? Chà, tin hay không thì tùy, chiếc áo thủ lĩnh của Timberwolves đã lặng lẽ được chuyển từ Karl-Anthony Towns sang Anthony Edwards. Đáng ngạc nhiên là ngôi sao NBA 21 tuổi đã hành động như một thủ lĩnh của đội.

Nghĩa là gì? Chà, công bằng mà nói, nó có thể có nhiều nghĩa, và những thứ khác nhau đối với những người khác nhau. Nhưng đối với tôi, người đứng đầu Minnesota Timberwolves cần phải là một người keo kiệt, một người vượt ra ngoài mùa giải NBA để làm việc với các đồng đội của mình và tìm ra cách làm cho đội trở nên cạnh tranh hơn.

Nghĩa là gì? Chà, Anthony Edwards dự định làm gì trong mùa giải này.

Anthony Edwards có vẻ đang coi trọng mùa giải NBA 2023-24 nhỉ?

Dẫn đầu, đi theo hoặc tránh đường

Chúng tôi biết rằng do một số tình tiết giảm nhẹ, đội hình của Minnesota Timberwolves không bao giờ thực sự diễn ra trong suốt mùa giải NBA 2022-23. Nó bắt đầu khi hai cầu thủ chủ chốt, trung phong Rudy Gobert (đầu gối) và tiền đạo chủ lực Karl-Anthony Towns (bị bệnh) không thể tập luyện hoặc thi đấu cùng nhau cho đến trận đấu cuối cùng trước mùa giải của mùa giải.

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, vì đội phải thi đấu mà không có Towns trong 53 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Điều đó còn phức tạp hơn khi đội phải đổi những người bảo vệ quan điểm tại Hạn chót giao dịch NBA, đổi D’Angelo Russell để lấy PG kỳ cựu phù hợp hơn Mike Conley Jr.

Ba điều làm tôi khó chịu về điều này, tất cả đều không liên quan, nhưng khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện lớn hơn. Đầu tiên là nhắc lại việc Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves, Tim Connelly, đã tuyên bố rằng chìa khóa cho tương lai của Timberwolves là “Phát triển những cầu thủ 21 tuổi giỏi nhất thế giới.”

Phần sau có thể hơi khắc nghiệt, nhưng sau khi đã bỏ lỡ quá nhiều trong mùa giải này và thụt lùi đáng kể trước Denver Nuggets, liệu Karl-Anthony Towns còn nỗ lực ở đâu?

Cuối cùng, Minnesota Timberwolves thực sự không gặp may khi trao chìa khóa cho Anthony Edwards. Anh ấy dường như có một niềm đam mê bản năng đối với đội của mình, với người hâm mộ và với môn thể thao mà anh ấy yêu thích, giống như các huyền thoại NBA trong quá khứ và hiện tại. Điều đó báo hiệu rất tốt cho một đội Timberwolves có kế hoạch giới thiệu Edwards làm trung tâm của họ trong nhiều năm tới.

Kế hoạch sẽ làm việc? Họ đã là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *