Anthony Edwards là khoản đầu tư thông minh cho Timberwolves

Bất cứ khi nào các cầu thủ NBA nhận được hợp đồng lớn đầu tiên, luôn có nguy cơ không nhận được những gì đội đã trả. Có lẽ thực tế là rất nhiều tiền đột nhiên đến mang lại cảm giác không thực tế về giá trị và/hoặc sự xứng đáng. Có thể thực tế là ở tuổi 21, rất nhiều tiền sẽ mở ra những cánh cửa và cơ hội để đưa ra những quyết định kém khôn ngoan và có trách nhiệm hơn. Nó cũng có thể là một thứ gì đó đơn giản như hội chứng trúng xổ số, trong đó một số tiền khổng lồ, đột ngột sẽ thay đổi mọi thứ, và không nhất thiết phải theo chiều hướng tốt hơn.

Bất kể lý do có thể là gì, Anthony Edwards, hậu vệ bắn súng All-Star của Minnesota Timberwolves và Timberwolves đã đồng ý với các điều khoản về thời hạn gia hạn 5 năm mới sẽ biến Edwards trở thành một chàng trai trẻ rất giàu có. Bây giờ câu hỏi là, liệu Edwards có thể xử lý áp lực mà điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy và đối với đội không?

Trước khi giải quyết vấn đề đó, chúng ta hãy quay ngược lịch về một năm trước, khi Edwards tham gia vào việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của mình, trong đó có ngôn ngữ ‘xúc phạm và xúc phạm’. Trong khi Edwards nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội trên mạng xã hội và khoản tiền phạt 40.000 đô la từ NBA, thì sự kiện này cũng có mặt trái. Huyền thoại NBA Kareem Abdul Jabar đã đưa ra sự khôn ngoan cho Edwards trẻ hơn và thúc giục anh ta làm nhiều hơn là xin lỗi.

Anthony Edwards lớn lên ngay lập tức

Bây giờ, tôi không cố gắng phán xét, hay đóng vai lương tâm như Jiminy Cricket đối với một Anthony Edwards trẻ tuổi. Nhưng câu chuyện này còn nhiều điều hơn là một chàng trai trẻ đưa ra một quyết định tồi tệ. Cho sự khởi đầu. khi Edwards có micrô và cơ hội phát biểu trong thời gian nghỉ giải All-Star, anh ấy đã khuấy động cuộc tranh cãi bằng một cuộc tranh cãi khác. Nhưng lần này? Nó gây được tiếng vang với người hâm mộ NBA.


Đó là dấu hiệu đầu tiên Anthony Edwards nhận ra rằng anh ấy có một nền tảng thực sự để nói và rằng anh ấy có trách nhiệm vượt ra ngoài cuộc sống và nhu cầu cá nhân của mình, đồng thời phải sử dụng nền tảng của mình để nói thay cho người hâm mộ và lên tiếng cho những người làm nên sự vĩ đại của NBA. thể thao chuyên nghiệp.

Anthony Edwards khiêm tốn và biết ơn đã sẵn sàng dẫn đầu đoàn

Và bây giờ? Ngay cả khi hàng triệu người thấp thoáng phía chân trời, Anthony Edwards vẫn dành thời gian, cân nhắc lời nói và chia sẻ suy nghĩ của mình về một người thực sự biết ơn khi được ban phước lành như vậy.

Liệu Minnesota Timberwolves có thể đòi hỏi nhiều hơn ở ngôi sao trẻ của họ? Về quan điểm và thái độ, tôi không chắc nó có thể tốt hơn được nữa.

Giờ đây với việc Anthony Edwards được gia hạn trong nhiều năm tới, Timberwolves có thể chuyển sang những việc quan trọng khác. Nhưng đừng nhầm lẫn, phần mở rộng của Edwards không chỉ là về tiền. Đó không chỉ là về đội hình của Timberwolves hay năm người xuất phát hay thậm chí là về việc tối ưu hóa vòng quay.

nóng: Timberwolves đã gửi cho Anthony Edwards một ngày trả lương bằng xe tải Brinks

Anthony Edwards chỉ là một khoản đầu tư rất thông minh cho Minnesota Timberwolves. Nếu một đội có hy vọng thu hút các cầu thủ tự do ngôi sao NBA trong tương lai, thì đội này phải làm cho nó thật hấp dẫn. Chơi cùng với Anthony Edwards đã làm được điều đó.

  • Published on 07/03/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *