Anthony Edwards sẽ là một thanh niên rất giàu có

Minnesota Timberwolves đi đâu từ đây? Đó là câu hỏi mà gần như tất cả trừ bốn đội NBA phải giải quyết ngay bây giờ. Và chẳng bao lâu nữa, chỉ có hai đội NBA sẽ thi đấu trong loạt bảy giải vô địch NBA hay nhất, trong khi hai đội còn lại sẽ bị đuổi về nhà và cùng với 26 đội NBA khác suy nghĩ về tương lai của họ và các chiến lược trong mùa giải để cải thiện đội hình của họ mùa tiếp theo.

Mặc dù một số có thể hoặc có thể không hoàn toàn rah-rah-sis-boom-bah trước Minnesota Timberwolves ngay bây giờ, nhưng con đường của Timberwolves trong mùa giải này không âm u hoặc phức tạp như hầu hết các đội. Timberwolves có một số cầu thủ chủ chốt đủ điều kiện gia hạn nhất và từ đó, đội có một lựa chọn ở vòng hai để thực hiện trong NBA Draft 2023.

Từ đó, các đội phải lấp đầy các vị trí trong danh sách còn lại bằng cầu thủ phù hợp nhất và làm như vậy với số tiền giới hạn lương còn lại của họ. Nhưng điều đầu tiên và quan trọng nhất trong tâm trí của mọi người ở văn phòng chính của Timberwolves là việc gia hạn hợp đồng cho hậu vệ bắn súng Anthony Edwards của Timberwolves All-Star. Vậy Timberwolves đang xem xét loại gia hạn hợp đồng nào?

Kiểu gia hạn hợp đồng sẽ khiến Anthony Edwards trở thành một thanh niên rất giàu có, đó là:


Vậy làm thế nào Timberwolves có thể mua được Anthony Edwards với hai hợp đồng siêu hạng đã có trong biên chế của đội với các cựu binh Rudy Gobert và Karl-Anthony Towns? Cảm ơn “capologist” Dane Moore của Timberwolves, đây là giới hạn lương của Timberwolves một năm trước:

Và đây là cách giới hạn lương chăm sóc Mike Conley Jr. để giao dịch D’Angelo Russell diễn ra:

Theo những ước tính mới nhất, đội hình của Timberwolves sẽ rất đắt đỏ rất nhanh và có một số suy đoán rằng Timberwolves sẽ không ổn định lâu dài với đội hình của họ khi nó đang được xây dựng.

Timberwolves sẽ tìm tiền để trả cho Anthony Edwards, cũng như trả cho Jaden McDaniels. Ngoài hai người chơi đó, có rất ít cơ hội tham gia. Mặc dù Minnesota Timberwolves tự tin rằng họ sẽ nhận được một lời đề nghị có giá trị thị trường hợp lý để thu hút trung vệ dự phòng Naz Reid trở lại thi đấu cho Timberwolves vào mùa giải tới, nhưng không có gì đảm bảo.

Những gì chúng ta biết là Anthony Edwards, hậu vệ bắn súng của Minnesota Timberwolves sẽ trở thành một thanh niên rất giàu có. Ngoài ra đó là dự đoán của bất cứ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *