Austin Rivers có cái nhìn sâu sắc hơn về Edwards và KAT

Gần đây đã có rất nhiều cuộc thảo luận về Anthony Edwards và liệu anh ấy có kết thúc sự nghiệp NBA của mình với Minnesota Timberwolves hay không. Nhưng bất kể kết quả tương lai đó ra sao, sự thật vẫn là anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu hiện nay.

Mới 22 tuổi, Edwards đã là một trong những hậu vệ bắn súng giỏi nhất trong trò chơi và còn rất nhiều cơ hội để cải thiện. Austin Rivers, người từng góp mặt trong danh sách của Timberwolves mùa trước, gần đây đã tham gia podcast của nhà phân tích nổi tiếng NBA Bill Simmons và chia sẻ một số kinh nghiệm của anh ấy khi chơi với Edwards.

Rivers và Simmons nói về trận đấu của Anthony Edwards, và cả hai đều lặp lại sự so sánh táo bạo của Erik Spoelstra giữa anh và Dwyane Wade. Nhưng có lẽ phần thú vị nhất trong cuộc thảo luận của họ đến khi Rivers chia sẻ một quan điểm khá sôi nổi: anh ấy không tin Edwards và Karl-Anthony Towns cùng nhau làm việc đủ tốt.

Quan điểm của Rivers được đưa ra tại một thời điểm trong cuộc thảo luận khi cả hai nói về đồng đội của Ant và nói về loại cầu thủ nào sẽ phù hợp nhất bên cạnh anh ấy. Anh ấy giải thích rằng đó cũng là điều anh ấy đã chia sẻ với cá nhân Edwards.

Austin Rivers nói rằng Ant và KAT chưa làm việc hiệu quả cùng nhau

Thật dễ dàng để hiểu sai lời nói của Rivers, nhưng tôi tin rằng anh ấy không có ý định hướng những chi tiết cụ thể về Edwards và Towns. Thay vào đó, anh hướng tới hai đồng đội cũ của mình những lời chỉ trích lớn hơn đối với các đồng đội ngôi sao trên khắp giải đấu.

Một trong những cách Rivers ủng hộ lập luận của mình là chỉ ra thực tế là chúng ta, những người xem trận đấu, thường xem các video tập luyện trong suốt mùa giải cũng như trong mùa giải. Nhưng hiếm khi chúng ta thấy hai ngôi sao nổi tiếng làm việc cùng nhau và cùng phát triển.

Là người từng chơi cùng một siêu sao ở Denver vừa mang về chức vô địch NBA, Austin Rivers cũng lấy Jamal Murray và Nikola Jokic làm ví dụ. Anh ấy giải thích rằng phản ứng hóa học tuyệt vời của họ là một phần khiến chúng trở nên hiệu quả như vậy.

“Bạn có thấy những gì đã xảy ra (Murray) và (Jokic) không?” Rivers hỏi. “Thật là thú vị khi xem vì họ rất hợp nhau. Nếu Karl và Ant có thể khai thác được điều đó để họ bắt đầu tin tưởng lẫn nhau và cố gắng giúp đỡ lẫn nhau thì cả hai sẽ tốt hơn.”

Đó chắc chắn là một góc nhìn thú vị từ một cầu thủ hiện tại, người đã nhìn thấy chiến lược giành chức vô địch và muốn thấy các đồng đội cũ của Timberwolves cũng áp dụng nó.

  • 9 cầu thủ Timberwolves rời đi quá sớm
  • Bức tượng dự thảo mọi thời đại của Minnesota Timberwolves bắt đầu từ ngày 5
  • 10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Timberwolves
  • 9 cầu thủ được Timberwolves giữ chân quá lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *