B/R đã vượt qua mùa Bucks thành công "mục tiêu giao dịch trong mơ"

Nếu Milwaukee Bucks sẽ cải thiện đội hình của họ trong mùa giải này, thì một giao dịch sẽ là lựa chọn tốt nhất của họ, với số tiền và tài sản chi tiêu tối thiểu của họ cho NBA Draft sắp tới.

Phần lớn, người hâm mộ nghĩ lớn khi nói đến các mục tiêu tiềm năng. Tuy nhiên, có thể họ đang nghĩ quá lớn với những cầu thủ như Damian Lillard hay Jaylen Brown. Milwaukee không có đủ đạn dược để lấy một trong số đó. Thay vào đó, Zach Buckley của Bleacher Report nêu chi tiết mục tiêu giao dịch trong mùa giải hoàn hảo trong mơ cho Bucks trong tác phẩm mới nhất của anh ấy, Buddy Hield.

Bleacher Report đạt được mục tiêu giao dịch trong mơ ngoài mùa giải của Milwaukee Bucks

Hield, hiện là thành viên của Indiana Pacers, là người mà người hâm mộ Bucks đã để mắt đến từ khá lâu và đúng như vậy. Người gác đền này đã tự khẳng định mình là một trong những xạ thủ tầm xa hay nhất giải đấu hiện nay, anh ấy đã thực hiện cú ném 3 điểm nhiều thứ hai trong toàn giải đấu kể từ khi anh ấy được nhập ngũ vào năm 2016. Anh ấy chỉ xếp sau Stephen Curry, người chắc chắn không phải là công ty tồi. Đối với sự nghiệp của mình, Hield đã đạt thành tích 40,2% từ sâu với con số ấn tượng là 7,7 lần mỗi cuộc thi.

Không cần phải nói rằng một vận động viên bắn 3 điểm tầm cỡ của Hield sẽ giúp Bucks khi họ tìm cách phục hồi sau một trận playoff đáng xấu hổ. Milwaukee cần sự giúp đỡ khi tấn công và một xạ thủ sắc bén như Hield sẽ có ý nghĩa. Hield và Giannis Antetokounmpo sẽ tạo ra một cú đấm một hai chết người vào bên đó của quả bóng rổ. Trong vài năm qua, Bucks đã nhắm mục tiêu những người bắn 3 điểm trở thành mối đe dọa xuất phát của Antetokounmpo ở vòng ngoài. Bryn Forbes và Grayson Allen đã có mùa giải bắn 3 điểm tốt nhất của họ trong vai trò này và việc có Hield trong vai trò cụ thể này sẽ giống như hai lính canh trên steroid.

Hield chắc chắn không phải là hậu vệ mạnh nhất, nhưng hiệu suất ghi bàn và sút của anh ấy vượt xa điều đó. Bucks cần một người chơi khác có thể đưa bóng vào rổ, và Hield đưa hóa đơn vào điểm phát bóng. Milwaukee là cánh cửa quay vòng để bắt đầu bắn lính canh trong vài mùa qua, và Buddy Hield chắc chắn sẽ là người giỏi nhất trong số đó.

Không rõ liệu Pacers có chiêu đãi Hield trong các cuộc đàm phán thương mại trong mùa giải này hay không, nhưng nếu họ làm vậy, anh ấy sẽ là người lý tưởng cho Bucks với một năm và 18,6 triệu đô la còn lại trong hợp đồng của anh ấy. Milwaukee có mức lương phù hợp với một số cầu thủ và họ có thể tìm thấy một số tài sản vững chắc để có được hai người bảo vệ. Thời gian sẽ trả lời, nhưng Hield chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của Milwaukee thông qua giao dịch trong mùa giải này.

Kế tiếp: Phản ứng với 3 ứng cử viên đầu tiên được tiết lộ trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *