B/R gợi ý ý tưởng thương mại của Karl-Anthony Towns không bị đình chỉ

Tương lai của Karl-Anthony Towns với Minnesota Timberwolves vẫn chưa chắc chắn. Trong khi Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Tim Connelly đã tuyên bố rằng kế hoạch của đội là đưa KAT trở lại vào mùa giải tới, luôn có khả năng họ nhận được một đề nghị thương mại quá tốt để từ bỏ.

Những tin đồn từ khắp giải đấu đã chỉ ra rằng một giao dịch cũng có thể đang diễn ra. Nếu Timberwolves quyết định muốn đổi Man City, thì nhiều khả năng họ sẽ làm điều đó trong mùa giải hơn là trong mùa giải. Vì vậy, nếu chúng ta đến đêm khai mạc mà giao dịch không giảm, có khả năng KAT sẽ ở lại Minnesota.

Trong khi đó, các đề xuất thương mại vẫn phổ biến. Thông tin mới nhất đến từ Bleacher Report, gợi ý về một thỏa thuận giữa Bầy sói và Dallas Mavericks. Người ta không cần phải xem xét giao dịch này lâu trước khi nhận ra mức độ tê liệt của nó từ quan điểm của Minnesota.

Timberwolves Nhận
gỗ thiên chúa giáo
Tim Hardaway Jr.
Jaden Hardy
2027 lượt chọn đầu tiên

Mavericks Nhận
Thành phố Karl-Anthony

Thương vụ này sẽ là một thảm họa đối với Minnesota Timberwolves.

Vào thời điểm này, có vẻ hơi khó khăn đối với Minnesota để giao dịch Karl-Anthony Towns, khi nói về việc tổ chức quan tâm đến việc điều hành danh sách như thế nào khi họ trở lại. Nhưng nếu Timberwolves muốn thực hiện một thỏa thuận, nó phải xứng đáng. Giao dịch này gần như không mang lại đủ lợi nhuận cho ông lớn tài năng.

Đối với những người mới bắt đầu, Christian Wood không phải là một giải pháp lâu dài khả thi cho tiền đạo của Minnesota và anh ấy phù hợp hơn với Rudy Gobert so với Towns. Nếu trước đây người hâm mộ Wolves không hài lòng với hàng thủ của Karl-Anthony Towns, thì họ sẽ càng không hài lòng hơn với những điểm yếu trong khâu phòng ngự của Wood.

Trừ khi họ muốn lật tẩy anh ta vào thời hạn chót hoặc đưa anh ta vào một giao dịch tiếp theo, còn không thì rất ít khả năng Timberwolves sẽ quan tâm đến Christian Wood. Tim Hardaway Jr. và Jaden Hardy là những cầu thủ có khả năng xoay vòng, nhưng thật khó để tưởng tượng một trong số họ sẽ có bao nhiêu thời gian thi đấu với bao nhiêu thủ môn mà Minnesota có thể mua được trong danh sách của mình lúc này.

Lựa chọn vòng đầu tiên không được bảo vệ vào năm 2027 được cho là phần đáng giá duy nhất của giao dịch này, nhưng vẫn chưa đủ. Bất kỳ thỏa thuận nào mà Bầy sói thực hiện cho KAT sẽ phải bao gồm một số vòng đầu tiên để nó có giá trị hợp lý. Nếu Minnesota thực sự nhận được một cuộc gọi về giao dịch tương tự như giao dịch này, tốt nhất họ nên cúp máy càng sớm càng tốt.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves
  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 23:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 23:55 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *