B/R khẳng định cốt lõi trẻ của Timberwolves vượt trội Jazz

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đội hình của Minnesota Timberwolves là sự kết hợp giữa các cựu binh và đội trẻ ở mùa giải trước, và đôi khi đó là một chiến lược thành công. Nhưng thường xuyên hơn dự kiến, Timberwolves dường như nổi lên với các trò chơi sau giấc ngủ trưa của họ. Có vẻ như cả đội đang cố gắng thoát khỏi mạng nhện.

Trong nhiều đêm, huấn luyện viên trưởng của Timberwolves Chris Finch cũng nói như vậy.

Đối với một đội sẵn sàng chi bốn trong số bảy lượt chọn tiếp theo của họ ở vòng đầu tiên và rất háo hức ký hợp đồng với một cầu thủ kỳ cựu từng chơi cho Minnesota Timberwolves, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Tim Connelly trong quá khứ (cụ thể là thời gian của anh ấy với Denver Nuggets), các mối quan ngại đang bắt đầu phát triển với thực tế là đội hình của Timberwolves sẽ già đi một cách giả tạo.

Và sự so sánh với Utah Jazz tiếp tục không ngừng trong suốt mùa giải NBA 2022-23. Timberwolves vẫn đang cố gắng làm quen với tất cả các cầu thủ mới của họ, trong khi Jazz gần như ngay lập tức cảm thấy thoải mái với sự luân chuyển các gương mặt mới. Tuy nhiên, đội nào ngày càng trẻ VÀ giỏi hơn?

Bầy sói cảm thấy ‘già’ ở mùa giải NBA 2022-23

Timberwolves chắc chắn cảm thấy ‘già’ trong suốt mùa giải NBA 2022-23. PF Karl-Anthony Towns bị chấn thương cẳng chân khiến anh ấy phải ngồi ngoài 59 trận. Trung tâm Rudy Gobert đã chiến đấu với chấn thương mắt cá và chứng co thắt lưng trong suốt mùa giải. PF Taurean Prince bị chấn thương vai khiến thời gian thi đấu của anh bị ảnh hưởng.

Mặc dù đó là một chấn thương phổ biến ở NBA, nhưng đôi khi có cảm giác như Minnesota Timberwolves nên đặt mua một lô hàng lớn Icy Hot hoặc Ben Gay chỉ để áp dụng một cuộc tấn công ban đầu vào tất cả các cơn đau cơ và đau khớp dường như không xuất hiện từ đâu cả. Các cầu thủ của Timberwolves.

Phải đọc: Biểu đồ độ sâu của Minnesota Timberwolves sau Ngày đầu tiên của cơn sốt đại lý tự do

Nhưng có lẽ những băn khoăn của tôi hơi sớm? Có lẽ sự phản đối của tôi là hơi sớm? Xét cho cùng, chúng ta đang ở mùa giải NBA năm 2023, và đội Timberwolves đột nhiên trở thành một trong những đội trẻ hơn và chắc chắn ấn tượng hơn của NBA với các cầu thủ dưới 25 tuổi trở lên. Cần bằng chứng?

Kế tiếp: Thật là một danh sách tuyệt vời của những con Sói trẻ mà chúng ta có

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 02:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 02:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *