B/R liệt kê các trung tâm là ‘người chiến thắng và kẻ thua cuộc’ của cơ quan tự do

New York Knicks tấn công cơ quan miễn phí với nhiệm vụ ký hợp đồng với điểm bảo vệ Jalen Brunson và đó là những gì đã xảy ra. Các động thái lớn khác của New York là giữ chân Mitchell Robinson và ký hợp đồng hai năm với Isaiah Hartenstein. Knicks ở giữa.

Một tuần sau khi công ty tự do bắt đầu, New York đã thăng hạng Jericho Sims lên danh sách tiêu chuẩn trong một hợp đồng ba năm trị giá dưới 6 triệu đô la. Sau đó, chàng trai 23 tuổi biểu diễn tại Summer League ở Vegas với Quentin Grimes.

Trong năm thứ hai của anh ấy trong giải đấu, Sims sẽ chơi phía sau Robinson và Hartenstein. Knicks đã xóa khoảng trống trên bảng xếp hạng độ sâu bằng cách giao dịch Nerlens Noel và sau đó từ bỏ Taj Gibson, và trong khi Sims sẽ thấy thời gian thi đấu tăng lên từ mùa giải tân binh của mình, anh ấy có thể sẽ không đóng một vai trò lớn.

Vì những lý do được liệt kê ở trên, Zach Buckley của Bleacher Report đã liệt kê Sims là ‘người chiến thắng và kẻ thua cuộc’ trong đại lý miễn phí.

Hành động của Knicks trong cơ quan miễn phí sẽ ảnh hưởng đến Jericho Sims?

Buckley đã đề cập rằng việc Sims thay đổi thỏa thuận hai chiều của anh ấy là ‘tin tuyệt vời’ đối với trung tâm, nhưng đây là lý do tại sao Buckley cũng coi Sims là kẻ thua cuộc khi New York chuyển sang đại lý tự do:

Chà, chỉ có mùa đầu tiên trong hợp đồng của anh ấy được đảm bảo hoàn toàn, vì vậy rất có thể thỏa thuận sẽ không dài hoặc sinh lợi như người ta tưởng. Ngoài ra, Knicks hầu như không cho anh ta thời gian thi đấu. Mặc dù Noel và Gibson đã ra đi, nhưng Hartenstein sẽ đóng một vai trò quan trọng, trong khi Mitchell Robinson, Julius Randle và Obi Toppin vẫn còn đó.

Tất cả điều đó đều hợp lý, nhưng bạn có thể lập luận rằng Sims không được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong mùa thứ hai của anh ấy. Rõ ràng, điều đó sẽ thay đổi nếu Robinson ký hợp đồng ở nơi khác, nhưng Sims vẫn sẽ ở đó cùng với Hartenstein để thay thế Robinson trong những trận đấu mà anh ấy không chơi.

Robinson đã chơi 72 trận đỉnh cao trong sự nghiệp ở mùa giải trước, nhưng vẫn có khả năng anh ấy sẽ bỏ lỡ thời gian ở đây và ở đó. Noel không được mong đợi vào năm ngoái, vì anh ấy chỉ chơi 25 trận. Đó là lý do tại sao chiều sâu của Knicks ở trung tâm rất quan trọng với Hartenstein và Sims phía sau Robinson.

Sims là một ví dụ khác về việc New York đã thành công trong dự thảo trong những năm gần đây. Anh ấy là số 1 58 vào năm 2021 và thay đổi thỏa thuận hai chiều sau một mùa giải là một thành tích xứng đáng đối với ông lớn 6’9″.

Người hâm mộ Knicks có thể không được gặp Sims trên sân nhiều như họ muốn vào năm 2022-23, nhưng bạn có thể cá rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong hơn 41 trận, đây là tổng số trận của anh ấy cho mùa giải 2021-22.

Chúng ta có thể xem lại chủ đề này sau một năm để xác định xem Sims có thực sự cần bị dán nhãn là kẻ thua cuộc hay không dựa trên các động thái đại lý tự do của New York. Điều quan trọng bây giờ là anh ấy đang ở trong một thỏa thuận được đảm bảo.

Người hâm mộ Knicks đã nhận được yêu cầu của Julius Randle trong đề xuất thương mại của Bleacher Report

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *