B / R thực sự đúng với nỗi sợ hãi lớn nhất trong mùa giải của Knicks

Một mùa giải khác khiến người hâm mộ New York Knicks tự hỏi liệu các ngôi sao có đến The Big Apple hay không. Vào thời điểm này năm ngoái, Donovan Mitchell đã được xác định là người dẫn đầu sau khi Utah bị loại ở vòng đầu tiên. Anh ấy đã ở trên radar của New York từ ngày đầu tiên.

Cho đến nay, những cái tên như Karl-Anthony Towns, Trae Young và thậm chí cả Joel Embiid đã được nêu ra. Không có gì ngạc nhiên khi Knicks được cho là đang hy vọng rằng tình trạng lộn xộn của Sixers sẽ là quá sức đối với Embiid và một yêu cầu đổi chác sẽ được thực hiện. Đó là nhiều hơn một giấc mơ viển vông vào thời điểm này.

Khi mùa giải NBA chính thức bắt đầu, người ta sẽ biết nhiều hơn về những cầu thủ ngôi sao nào sẽ/sẽ vắng mặt vào mùa hè này. Từ đó, văn phòng phía trước sẽ có thể đánh giá rủi ro khi thực hiện giao dịch. New York chưa sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Utah đối với Mitchell, vì vậy đừng mong đợi suy nghĩ của họ sẽ khác trong năm nay.

Một bài báo gần đây của Bleacher Report đã thảo luận về nỗi sợ hãi lớn nhất của mọi đội đối với mùa giải và đối với Knicks, nó tập trung vào văn phòng chính “làm tan chảy chip thương mại của họ quá sớm.”

Liệu Knicks có tiếp tục kiên nhẫn theo đuổi các cầu thủ ngôi sao trong mùa giải này?

New York đang bước vào mùa giải tốt nhất trong nhiều năm với Jalen Brunson đang nổi lên như một ngôi sao, vì vậy đội gần trở thành ứng cử viên hơn nhiều người mong đợi. Về lý thuyết, điều đó có thể đẩy nhanh quá trình thúc đẩy một ngôi sao của văn phòng phía trước, nhưng Leon Rose và Co. cần phải tiến hành một cách thận trọng.

Cụ thể, điều đó có nghĩa là không theo đuổi một người chơi như KAT nếu Timberwolves tỏ ra sẵn sàng chú ý đến lời kêu gọi cho vị trí trung tâm. Anh ta có quan hệ với Knicks nhưng không xứng đáng với cái giá đắt đỏ mà New York phải trả. Sẽ thật thất vọng nếu Knicks đến Towns sau khi đã loại Donovan Mitchell. Tin tốt là New York đã cho thấy nó thông minh hơn thế.

Zach Buckley của Bleacher Report đồng ý. Anh ấy viết: “Towns là một cầu thủ giỏi, nhưng anh ấy không có khả năng đưa Knicks vào thế tranh chấp.” Buckley tin rằng Knicks nên tiếp tục để cốt lõi của họ “phát triển một cách tự nhiên và chờ siêu sao phù hợp tung ra thị trường thương mại trước khi rời đi hoàn toàn.”

Đó là điều mà mọi người hâm mộ Knicks nên đồng ý. Điều cuối cùng mà người hâm mộ cần thấy là New York theo đuổi một ngôi sao đơn giản chỉ vì đó là điều mà mọi người khác mong đợi. Nếu ngôi sao phù hợp không được đưa ra thị trường vào mùa hè này, thì đó sẽ không phải là ngày tận thế nếu Knicks quyết định chỉ thực hiện một loạt động thái nhỏ trong mùa hè này.

Kiên nhẫn là tên của trò chơi.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *