Bam Adebayo chỉ ra một điều anh ấy muốn cải thiện

Với việc Udonis Haslem giải nghệ sau 20 mùa giải khoác áo Miami Heat, Bam Adebayo sẵn sàng trở thành thủ lĩnh mới của đội.

Một yếu tố quan trọng tạo nên thành công ở NBA là có khả năng lãnh đạo tuyệt vời trong phòng thay đồ, trong và ngoài sân đấu. Những cầu thủ có thể động viên đồng đội của mình trong những thời điểm đen tối của mùa giải, đưa ra lời khuyên tốt cho các cầu thủ trẻ và nêu gương tốt có thể dẫn đến sự ổn định của đội. Đối với Miami Heat, thủ lĩnh không thể nghi ngờ trong vài mùa giải qua là Udonis Haslem.

Nhưng với việc Haslem hiện đã nghỉ hưu sau 20 mùa giải gắn bó với đội, Heat đang tìm kiếm một cầu thủ để lấp đầy khoảng trống đó. Khi được hỏi về việc đảm nhận vai trò lãnh đạo khi Haslem đã ra đi, trung tâm Heat Bam Adebayo đã nói rõ rằng anh ấy sẵn sàng đón nhận thử thách và trở thành thủ lĩnh của đội.

Adebayo nói với các phóng viên vào ngày truyền thông: “Chắc chắn đã chấp nhận anh ấy, chắc chắn đã đưa anh ấy về dưới sự bảo vệ của tôi”. “Bạn biết đấy, UD đã chỉ dẫn cho tôi rất nhiều điều trong 6 năm sự nghiệp vừa qua. Vì vậy, hãy thực hiện nó trong mùa giải này với các cầu thủ trẻ.”

Trong sáu mùa giải ở Miami, Adebayo đã có cơ hội học hỏi từ những cựu binh thành công, với hai cầu thủ chủ chốt là Haslem và cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Heat, Dwyane Wade.

Adebayo đang ở trong một tình huống đặc biệt khi được đẩy vào vai trò lãnh đạo đồng thời bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình.

Adebayo chỉ mới 26 tuổi và đã tiến bộ qua mỗi mùa giải kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu, phát triển thành All-Star và hiện là một trong những hậu vệ hàng đầu trong trò chơi. Anh ấy nói về việc bổ sung thêm nhiều khía cạnh hơn cho lối chơi tấn công của mình (thậm chí có thể giành được 3 điểm trong mùa giải này) đồng thời trở nên có tiếng nói hơn trong phòng thay đồ.

Trở thành một nhà lãnh đạo đi kèm với rất nhiều trách nhiệm, nhưng Adebayo dường như đã sẵn sàng mang theo ngọn đuốc mà Haslem đã truyền lại và trở thành người mang Văn hóa Nhiệt tiếp theo.

Jimmy Butler: ‘Chúng ta sẽ vào Chung kết’ cùng những câu nói đáng chú ý khác từ ngày truyền thông Heat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *