Bam Adebayo giải thích lý do tại sao Knicks không nên được tính lại

Mùa giải đang đến gần với New York Knicks sau khi thua Ván 3 và 4 ở Miami. Knicks đang bị dẫn 0-14 khi đối mặt với tỷ số thâm hụt 3-1, vì vậy nếu họ có thể thắng Game 5-7, họ sẽ làm nên lịch sử.

Nỗ lực của New York trong Ván 4 còn rất nhiều điều đáng mong đợi, vì vậy để bắt đầu Ván 6, Knicks sẽ phải là một đội hoàn toàn khác vào Thứ Tư so với họ vào Thứ Hai. Điều đó giúp New York sẽ không thua, điều này thực sự gây áp lực lên Miami. Bam Adebayo cũng biết điều đó.

Adebayo đã quá sức đối với Mitchell Robinson và Knicks, nhưng anh ấy đang chuẩn bị cho Ván 5 trở thành thử thách nhất của loạt trận cho đến nay.

Bam Adebayo nói rằng “lưng tựa vào tường” của Knicks trước Ván 5

LeBron James đã nói điều tương tự sau khi Lakers giành chiến thắng trong Game 4 trước Steph Curry và Warriors để dẫn trước 3-1 vào thứ Hai. Trường hợp của Los Angeles với Golden State thì khác bởi Warriors có nhiều kinh nghiệm đá playoff và cách chức vô địch NBA gần nhất chưa đầy một năm, nhưng họ vẫn đang ở thế ngang bằng với Knicks.

Jalen Brunson tiếp cận cuộc thi hôm thứ Tư với tâm lý đúng đắn. Anh ấy không lo lắng về Ván 6 hay Ván 7. Anh ấy không lo lắng về bất cứ điều gì khác ngoài quý đầu tiên của Ván 5.

Thay vì nhìn vào bức tranh toàn cảnh và tập trung vào chiến thắng, Brunson đã thực hiện từng bước một. Knicks không thể cứ bết bát như những trận vừa qua. New York sẽ có đám đông tại MSG đứng về phía mình, đây là một lợi thế rất lớn trong trò chơi loại trực tiếp, nhưng ai muốn nó hơn sẽ phụ thuộc vào ai. Cho đến nay, câu trả lời cho câu hỏi đó là Miami. Chỉ cần hỏi Julius Randle.

KHÔNG. 5 Knicks không hề lép vế trước No. 8 Heat, nhưng họ là những người yếu thế hơn trong kịch bản này. Tùy thuộc vào New York để thay đổi câu chuyện.

Knicks: Có bao nhiêu đội NBA đã lội ngược dòng sau trận thua 3-1 trong trận play-off?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *