Bản cập nhật FA của James Harden rất hài hước cho người hâm mộ NY

Những người hâm mộ New York Knicks có thể sẽ sớm cảm ơn James Harden (lần hai!) vì đã giúp một trong những đội đối thủ cùng hạng của họ sớm ra đi. Harden là domino đầu tiên rơi khỏi Nets’ Big Three và có thể khiến Joel Embiid và Sixers tan thành mây khói vào mùa hè này.

Harden có tùy chọn cầu thủ trị giá 35,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 mà anh ấy có thể từ chối trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Nó không thực sự là một vấn đề nếu như anh ấy sẽ rút lui, nhưng khi anh ấy sẽ chọn không tham gia. Từ đó, người bảo vệ dự kiến ​​​​sẽ trở lại Houston, nơi anh ta đã ở từ năm 2012-2021 trước khi yêu cầu chuyển đến Brooklyn.

Theo Kelly Iko của The Athletic (yêu cầu đăng ký), Harden là “mục tiêu hàng đầu” của Rockets trong công ty tự do. Thực sự bất ngờ. Harden bị thu hút đến Philadelphia vì Daryl Morey, người từng là tổng giám đốc của Rockets trong phần lớn thời gian Harden ở Houston.

Trong tập mới nhất của The Ryen Russillo Podcast, Russillo và Shams Charania nói rằng Harden bị “giằng xé” về việc nên ở lại với Sixers hay trở lại Rockets.

James Harden sẽ rời đối thủ Knicks như một cầu thủ tự do không hạn chế?

Bạn có nhớ lần đầu tiên có báo cáo rằng Harden muốn được giao dịch từ Nets không? Anh ấy đã phủ nhận điều đó, nhưng trong một hợp đồng bom tấn vào ngày hạn chót, anh ấy đã được gửi đến Philadelphia. Sự phủ nhận của anh ta không thay đổi được sự thật của vấn đề.

Ngay cả khi Harden có thể ở lại với Sixers, các báo cáo rằng anh ta bị “giằng xé” giữa việc đưa ra quyết định dường như là đủ câu trả lời về những gì anh ta sẽ làm. Thật khó tin rằng anh ấy thực sự đang đấu tranh để đưa ra quyết định khi đã có những báo cáo về việc anh ấy quay trở lại Houston trôi nổi từ nhiều tháng nay.

Harden đã học được rằng cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn ở phía bên kia. Lẽ ra anh ta phải thắng kiện với Nets và được đồn đại là sẽ “giảm lương” trong giai đoạn 2022-23 mà lẽ ra đã giúp Sixers giành được một chiếc nhẫn. Bạn có thể thấy xu hướng.

Nếu anh ấy rời Philadelphia với tư cách là cầu thủ tự do, Sixers sẽ bị trói tay. Tổ chức không có vốn dự thảo và thiếu tài chính. Knicks được cho là đang nuôi hy vọng rằng Joel Embiid sẽ yêu cầu giao dịch vào mùa hè này, đây không phải là một kịch bản có thể xảy ra nhưng là một kịch bản khó xảy ra với tương lai không chắc chắn của Philly.

Tại thời điểm này, không ai phải quá ngạc nhiên khi biết rằng James Harden sẽ trở lại Western Conference vào mùa hè này.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *